Xem bói vị trí nốt ruồi ở bụng, đoán tính cách số mệnh chi tiết
on 23rd Tháng Năm 2019
720 views

Mỗi vị trí nốt ruồi đều nói lên tính cách, cuộc đời và số mệnh của người sở hữu. Vậyở bụng có nốt ruồi nói lên điều gì? cùng các chuyên gia phong thủy tìm hiểu chi tiết qua một số vị trí nốt ruồi ở bụng.

1. Bói nốt ruồi ở bụng bên trái/ bên phải

Xem nốt ruồi ở bụng, nhưng chúng nằm ở bên trái và nốt ruồi ở bụng bên phải tại vị trí 2 bên hông tính từ sườn trở xuống. Theo nhân tướng học, vị trí noort ruồi này có thể luận được đường con cái. Hầu hết nốt ruồi ở bụng bên phải sẽ sinh con gái ngược lại bên trái chắc chắn sẽ sinh con trai.

Đặc biệt xem tử vi 2020 cho biết nếu là nốt ruồi son, nằm ở bụng phụ nữ là nốt ruồi son sẽ rất tốt đẹp, những người này nuôi dạy con rất khéo. Trong gia đình, họ chính là mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình,là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của người chồng. Ngoài ra, đây còn là vị trí nốt ruồi tài lộc, biểu lộ cho sự may mắn và tiền bạc của nam giới, sự nghiệp phát triển khá ổn định, thuận lợi.

2. Nốt ruồi ở bụng nằm ở vị trí giữa ngực và bụng

Xem bói vị trí nốt ruồi ở bụng, đoán tính cách số mệnh
Xem bói vị trí nốt ruồi ở bụng, đoán tính cách số mệnh

Nốt ruồi ở bụng mà xuất hiện nổi ở giữa ngực và bụng. Đây là dấu hiệu cho thấy là người có địa vị, tiền tài, cuộc sống sung sướng an nhàn, hậu vận an yên. Cuộc sống, công danh của những người có nốt ruồi trên bụng quá đỗi dễ dàng và thoải mái vì vậy mà có thể thoải thích làm những điều bản thân mong muốn, không cần bận tâm nhiều về mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu vị trí nốt ruồi nằm ở bụng mà chìm, mờ nhạt là người ưa tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, làm việc không có hứng thú thường bỏ ngang giữa chừng, vì điều này nên rất dễ thất bại trong công việc cũng như cuộc sống.

3. Nốt ruồi trên bụng phần chính giữa

Theo nhân tướng học, nếu người có nốt ruồi trên bụng, nằm ở phần chính giữa. Đây được xem là  qua nốt ruồi may mắn, nếu đó là nốt ruồi son thường sẽ sinh được con quý tử hợp mệnh cha mẹ khiến mọi việc trong cuộc sống thuận lợi dễ dàng hơn, làm ăn phát tài phát lộc. Đã không ít gia đình sau khi sinh được người con hợp bản mệnh chuyện làm ăn phất lên như diều gặp gió. Nhưng theo thuyết lịch âm dương 2020 nếu nốt ruồi ở bụng nam hoặc nữ mà màu đen thì nên chú ý đến sức khỏe. Đặc biệt nên lưu ý các bệnh về tiêu hóa, nên điều độ việc ăn uống hợp lý hơn để tránh các tình huống éo le.

Hi vọng những thông tin ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ trên đây, sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về ý nghĩa của vị trí nốt ruồi này.