Những đường chỉ tay tốt quyết định vận mệnh tương lai
on 27th Tháng Tám 2021
997 views

Những đường chỉ tay tốt trong lòng bàn tay không phải ai cũng có. Ngoài các đường chỉ tay căn bản thì những đường chỉ tay này rất quan trọng. Người có chỉ tay tốt, may mắn thì cả đời sống sung túc, an nhàn hạnh phúc. Cụ thể thế nào? Mời các bạn cùng Ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu qua bài viết

Các đường chỉ tay cơ bản trong lòng bàn tay

Các đường chỉ tay cơ bản trên bàn tay thường có 3 đường chính là đường Tâm đạo, đường Sinh đạo và đường Trí đạo

Đường sinh đạo: Hay còn gọi là đường đời, thường là đường chỉ tay dài nhất, thường dùng để đoán sinh lão, bệnh tử của mỗi người. Các nhà nhân tướng học thường dựa vào độ dài ngắn của đường này để tiên đoán về số mệnh thọ hay yểu của mỗi người.

Đường Tâm Đạo: Thông thường đường tâm đạo xuất phát ở gốc ngón tay út và kéo dài về hướng ngón tay trỏ. Đường tâm đạo chủ về phúc đức của hiện tại, tương lai và quá khứ.

Nếu đường Tâm đạo tốt thì phải đâm, không quá rộng cũng không quá hẹp có sắc hồng

Đường tâm đạo sâu, ngoằng ngoèo thì là người có tính bất nhất ( trước sau mâu thuẫn), say mê dục vọng, nếu có thêm hình ngôi sao hay tam giác thì là người đa tình, thay người yêu như thay áo, nên cuối đời sẽ phải trả giá.

Đường Trí Đạo: Đây là một trong 3 đường chỉ tay cơ bản thường gọi là đường trí tuệ, thể hiện học vấn, tư tưởng của mỗi người. Đối với những người thuận tay phải thì xem đường trí tuệ chính xác nhất ở bàn tay trái và ngược lại.

Những đường chỉ tay tốt

Những đường chỉ tay tốt trong lòng bàn tay

Đường chỉ tay may mắn: Đường chỉ tay này xuất hiện ở đốt thứ nhất của ngón tay cái. Dù bạn là nam hay nữ khi sở hữu đường chỉ tay này đều là người vô cùng may mắn. Luôn được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, không làm thì thôi, một khi làm là thành công.

Đường chỉ tay phú quý: Đường chỉ tay này nằm song song với đường chỉ tay vận mệnh nhưng chiều dài lại khá ngắn và mờ cạn. Những người có đường chỉ tay phú quý thường được quý nhân giúp đỡ. Làm việc gì cũng được người bên cạnh giúp đỡ, che chở và bảo vệ dẫn đến thành công bất ngờ.

Đường chỉ tay Tam Kỳ: Đường chỉ tay tam kỳ là ở trong bàn tay của bạn xuất hiện 3 đường chỉ tay đặc biệt như hình, nhìn qua thì sẽ nhận thấy nó hơi giống với vân trên thân cây, và nếu sở hữu đường chỉ tay lạ này thì sẽ là điềm báo cát tường.

Đường chỉ tay song ngư : Đây là một trong những đường chỉ tốt, hiếm có người may mắn có được. Đường chỉ tay này thường nằm ở giữa lòng bàn tay và có dạng hình vòng cung cắt đường chỉ tay sinh đạo và trí đạo.

Đường chỉ tay chữ M: Đây là đường chỉ tay rất hiếm gặp và đặc biệt, không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Đường chỉ tay này rất dễ nhận biết, bởi 4 đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay kết nối tạo thành hình chữ M.

Đường chỉ tay chữ X: Theo thống kê thì người sở hữu đường chỉ tay chữ X khá hiếm. Chỉ có 3% dân số thế giới mới có được đường chỉ tay này. Theo tướng số thì người có đường chỉ tay chữ X vô cùng tốt, có tướng phú quý giàu sang.

Đường chỉ tay chữ nhất: Khi nhìn vào người có chỉ tay hình chữ Nhất thì bàn tay trông như bị chia thành 2 nửa riêng biệt, và chỉ có 1,5% người trên thế giới sở hữu đường chỉ tay lạ này. Những người này thường có tính cách rất mạnh mẽ, khao khát thành công lớn, khả năng tập trung cao độ và có tính sáng tạo hơn người bình thường.

Những đường chỉ tay hiếm trên bàn tay:

Đường chỉ tay định mệnh: Đường chỉ tay đặc biệt này thường bắt đầu từ ngấn cổ tay và hướng lên ngón giữa, theo các nhà nhân tướng học thì đường chỉ tay này biểu hiện về cuộc đời của bạn.

Đường chỉ tay tâm đạo Nếu có hai đường chỉ tay tâm đạo song song với nhau thường là người giàu nội lực, tính cách thoải mái, luôn cố gắng giải quyết mọi công việc dù gặp khó khăn.
Những người có hai đường tâm đạo song song thường trong công việc và tình cảm đều là người xuất sắc.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về đường chỉ tay tốt sẽ giúp ích cho bạn đọc