Nữ sinh năm 1985 mệnh gì, hợp màu gì theo Phong Thủy
on 18th Tháng Tám 2021
631 views

Nữ sinh năm 1985 hợp màu gì, khắc màu gì, thuộc tuổi gì, mệnh gì? Những màu hợp với tuổi ất sửu nữ 1985 đó được ứng dụng như thế nào việc mua xe. Mời các bạn cùng Ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Nữ 1985 thuộc mệnh gì

Đôi nét về tuổi Ất Sửu nữ 1985

  • Năm sinh âm lịch: Ất Sửu (1985)
  • Sinh theo dương lịch: 25/2/1985 – 8/2/1986
  • Ngũ hành bản mệnh: Kim (Hải Trung Kim)

Nữ giới sinh năm 1985 thuộc vào cung mệnh Ly Hỏa thuộc Đông Tứ mệnh. Nữ giới tuổi này phù hợp với các màu sắc thuộc hành Hỏa như tím, đỏ, cam , hồng giúp tương vượng tốt. Và các màu thuộc hành Mộc như xanh da trời, xanh lục tăng khả năng tương sinh tốt. Các con số may mắn đối với nữ giới tuổi này là số 3,4.9.

Các hướng hợp với nữ giới tuổi này là màu Diên niên – Hướng Bắc ( mời sự ổn định). Hướng Thiên y – Đông Nam ( được trời che chở). Hướng Phục vị – Nam ( nhận được sự giúp đỡ). Hướng Sinh khí – hướng Đông ( có may mắn, tài lộc, hạnh phúc).

Nữ 1985 hợp màu gì

Nữ sinh năm 1985 hợp màu gì?

Nữ tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp với hai mảng màu chính là mảng màu thổ và mảng màu kim.

  • Hợp màu hành Thổ: là hợp màu nâu, nâu – vàng
  • Hợp màu hành Kim: là hợp màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi

Những gam màu sáng và những sắc màu ánh kim, màu trắng là màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim.

Ngoài ra tuổi Ất Sửu nên kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng trong việc lựa chọn xe, màu sơn nhà, nội thất, hay trang phục hằng ngày. Vì đây là những màu sắc sinh vượng (Thổ sinh Kim). Những màu hợp tuổi ất sửu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn đến cho gia chủ.

Nữ Ất Sửu 1985 khắc màu gì?

  • Không hợp màu hành Mộc và hành Hoả: là màu xanh lá cây, đỏ, cam, hồng, tím.

Người tuổi 1985 ất sửu cần tránh xa 3 màu: màu hồng, màu đỏ, màu tím – màu của mệnh hỏa Bởi trong luật ngũ hành, Hỏa và Kim tương khắc khiến cho người mệnh Kim sẽ bị suy yếu về sức khỏe, sa sút về tài chính, gặp nhiều điều không may.

Ất Sửu nữ 1985 mua xe màu gì?

Việc chọn màu xe hợp tuổi nữ 1985 vô cùng quan trọng bởi màu xe hợp tuổi giúp chủ nhân đi lại an toàn, làm ăn thuận lợi, xe cộ ít hư hỏng và thể hiện được cá tính chủ nhân. Vậy người tuổi ất sửu nữ hợp màu gì để mua xe?

Nữ tuổi sửu 1985 hợp màu gì để mua xe: Khi chọn xe máy nên chọn màu trắng, màu ánh kim,… vừa thể hiện sự nữ tính của mình cũng như đem lại nhiều may mắn.

Vật phẩm phong thủy cho nữ mệnh 1985 Ât Sửu

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về nữ 1985 hợp màu gì sẽ giúp ích được cho bạn đọc