Kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo chấp nửa trái chuẩn xác nhất
on 21st Tháng Năm 2021
745 views

Kèo chấp 0.5 hay còn gọi là kèo chấp nửa trái. Đây là một trong những loại kèo phổ biến, được đông đảo dân chơi dự đoán bóng đá lựa chọn. Hãy cùng với chuyên mục thể thao đi tìm hiểu rõ hơn về loại kèo này nhé.

Kèo chấp 0.5 là gì?

Kèo chấp 1/2 (kèo chấp 0,5) hay còn được gọi là kèo chấp nửa trái đều có chung một ý nghĩa. Nó là một trong những kèo bóng đá phổ biến nhất trong hệ thống của các loại kèo chấp châu Á – Asian Handicap. Loại kèo này là dạng mốc chấp dễ hiểu đối với những người mới gia nhập sân chơi dự đoán bóng đá. Giống như những loại kèo chấp đồng banh nửa trái (chấp 1/4) ở chỗ khi người chơi đặt cược kèo chấp 1/2 sẽ không bao giờ xảy ra trường hợp hòa kèo.

Khi người chơi đặt cửa trên hoặc cửa dưới với tỷ lệ dự đoán kèo chấp 1/2, dù cho trận đấu kết thúc với bất kỳ kết quả nào thì người chơi chỉ có thể thắng hoặc thua kèo và không có chuyện hòa kèo xảy ra.

Cách đọc kèo chấp 0.5 chính xác

Kèo chấp nửa quả thực sự rất dễ hiểu. Ngoài ra, người chơi cần nắm vững cách đọc của loại kèo này để khi kết thúc trận đấu, chính người chơi thể thể biết mình thắng hay thua. Nếu như thắng thì số tiền mà người chơi nhận được là bao nhiêu. Tỷ lệ thanh toán số tiền thắng cược sẽ do cổng game đưa ra. Tỷ lệ này cũng có thể thay đổi tùy theo loại kèo và đội bóng tham gia trong trận đấu.

Kèo chấp 0.5 là gì? Cách đọc kèo chấp nửa trái chuẩn xác nhất

Tùy theo tỷ số cuối cùng của mỗi trận đấu để có kết quả khác nhau trong loại kèo chấp 0.5:

Nếu kết quả trận đấu là hòa: Đội bị đánh giá kèo dưới thắng đội kèo trên; nếu người chơi đặt cược cho kèo trên, bạn sẽ bị thua và mất tiền cược; nếu người chơi đặt cược cho đội kèo dưới, bạn sẽ được xử thắng và số tiền thưởng là số tiền mà bạn đã đặt cược nhân với tỷ lệ thanh toán của kèo dưới.

Nếu đội kèo trên thua đội kèo dưới: Cách đọc kết quả kèo tương tự kết quả hòa ở trên.

Nếu đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu là 1 bàn: Trường hợp này nếu người chơi cược cho kèo trên, bạn sẽ chiến thắng và số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ tính theo công thức: Số tiền đặt cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng; nếu người chơi cược cho đội kèo dưới, thì bạn sẽ thua và mất hết tiền cược.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả nhan dinh bong da nhanh nhất, chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu.

Giải thích việc thắng thua kèo chấp 0.5

Trường hợp đánh cửa trên chấp -1/2 hoặc -0.5 trái banh

Khi bạn chọn cửa trên nghĩa là bạn đã chấp đội cửa dưới nữa trái banh, với kèo 1/2 chỉ có 2 trường hợp thắng hoặc thua nên không có hòa kèo.

Nếu cửa trên thắng ( chỉ cần thắng không cần quan trọng thắng bao nhiêu bàn ) thì bạn bạn thắng cược.

Nếu cửa trên thua thì bạn thua cược.

Nếu kết quả chung cuộc HÒA thì cửa trên thua, cửa dưới thắng.

Với kèo chấp 1/2 thì khá dễ để nhận biết thắng thua.

Trường hợp đánh cửa dưới được chấp +1/2 hoặc +0.5 trái banh

Nó hoàn toàn ngược lại với trường hợp trên nên cũng khá dễ hiểu.

Nếu đội cửa dưới (đội được chấp +0.5) nhận kết quả thua thì thua đủ tiền.

Nếu đooik cửa dưới thắng thì cửa dưới thắng kèo.

Nếu 2 đội hòa nhau thì cửa dưới thắng kèo.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"