Tổng hợp top 3 cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới hiện nay
on 19th Tháng Năm 2021
526 views

Một trong những ưu thế lớn nhất của các cầu thủ bóng đá có chiều cao nhất thế giới là khả năng đánh đầu và không chiến tốt. Bởi những lợi thế này thì những danh thủ có chiều cao lớn nhất thế giới cũng thường thiên về lối chơi tạt cánh đánh đầu. Dưới đây là danh sách những cầu thủ bóng đá có chiều cao nhất thế giới của chuyên mục thể thao.

Tổng hợp top 3 cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới hiện nay

Simon Bloch Jorgensen – 2m10

Đứng đầu trong danh sách top 3 cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới hiện nay thuộc về thủ thành người Đan Mạch Simon Bloch Jorgensen với chiều cao 2m10. Anh chỉ được biết đền nhiều với tư cách là thủ thành cao nhất lịch sử bóng đá thế giới khi sự nghiệp của anh chỉ trải qua trên các đội bóng nhỏ.

Hiện nay, cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới đang thi đấu cho đội bóng Waltham Abbey của giải hạng 7 của nước Anh.

Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật kết quả euro 2021 một cách nhanh nhất và chính xác nhật tại website của chúng tôi.

Kristof Van Hout – 2m08

Kristof Van Hout từng được ghi nhận là thủ môn cao nhất thế giới với chiều cao 2m08 trước lúc bị phá kỷ lục bởi một thủ thành có chiều cao 2m10. Đáng chú ý, Van Hout hiện vẫn còn đang thi đấu đỉnh cao khi đang khoác áo cho đội bóng Westerlo của giải vô địch quốc gia Bỉ, giải đấu mà cầu thủ Công Phượng từng thi đấu trong màu áo câu lạc bộ bóng đá Sint-Truinden.

Trước đó, Van Hout từng đầu quân cho các câu lạc bộ bóng đá mạnh của Bỉ là Standard Liege và KRC Genk nhưng sự nghiệp của anh không có nhiều dấu ấn bởi thân hình quá khổ khiến những pha xử lý bóng không tốt như những người đồng nghiệp khác.

Paul Millar – 2m08

Paul Millar là người người Scotland và là một trong những cầu thủ bóng đá cao nhất thế giới nhưng không phải là thủ môn với chiều cao 2m08, ngang với người từng được ghi nhận là thủ thành cao nhất thế giới Kristof Van Hout của Bỉ. Anh đang chơi ở vị trí tiền đạo cắm

Hiện nay, Millar đang thi đấu cho đội bóng Whitletts ở giải bóng đá hạng nghiệp dư của Scotland.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả lịch euro hôm nay giải đấu đang hấp dẫn được mong chờ nhất hiện nay.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"