Vận hạn Canh Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết
on 2nd Tháng Một 2020
827 views

Xem vận hạn năm 2020 tuổi Canh Tuất nam mạng để viết vận hạn tuổi Canh Tuất trong năm mới ra sao, sao chiếu mạng gia đạo sức khỏe liệu có tốt? Cùng bài viết dưới đây của chuyên mục phong thủy tìm hiểu chi tiết nhé!

Tổng quan tuổi Canh Tuất 1970

– Can chi (tuổi lịch âm): Canh Tuất.

– Mệnh (ngũ hành): Kim.

– Thiên can: Canh. Tương hợp: Ất, tương hình: Bính, Giáp.

– Địa chi: Tuất. Tam hợp (Dần, Ngọ, Tuất). Tứ hành xung (Thìn, Tuất, Sửu, Mùi).

Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 rất thẳng thắn, tinh thần trượng nghĩa, ghét giả tạo. Luôn đấu tranh chống lại sự bất công. Hy sinh bản thân vì lợi ích chung cho tập thể. Họ không phải là loại người thích nịnh nọt. Khi đã có mâu thuẫn với ai thì sẽ đứng dậy phản ứng lại.

Ưu điểm nổi bật nhất là chính là bao dung. Ngược lại nhược điểm của họ rất hay tự ti. Vì thế, chỉ cần có thêm sự tự tin trong cuộc sống thì thành công sẽ nhanh chóng đến với họ.

van-han-canh-tuat-nam-2020-nam-mang-chi-tiet
Vận hạn Canh Tuất năm 2020 nam mạng chi tiết

Vận hạn Canh Tuất năm 2020 nam mạng

1. Sao chiếu mệnh và vận hạn Canh Tuất năm 2020 nam mạng

Tuổi Canh Tuất 1970 nam mạng trong năm 2020 là 51 tuổi bị sao Vân Hán chiếu mạng, hạn Thiên La và vận niên Trư Phùng Hỏa.

– Sao Vân Hớn chiếu mạng nhẹ hơn sao kế đô, đàn ông hay đàn bà gặp sao này chiếu mạng, làm ăn mọi việc đều trung bình, khẩu thiệt, phòng thương tật, đâu ốm, nóng nảy, mồm miệng. Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch. Do vậy người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh cần cẩn thận trong lời nói nhằm tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến những kiện tụng cò bót.

– Hạn Thiên La chủ về sức khỏe và tâm lý. Người gặp hạn Thiên La đề phòng cảnh vợ chồng cãi nhau, ghen tuông vô cớ, khiến cho chuyện nhỏ hóa lớn, dẫn tới cảnh vợ chồng xa cách, ly thân, ly dị. Thế nên cả 2 cần nhẫn nhịn, thấu hiểu nhau, như vậy với được hạnh phúc.

2. Gia đạo – sức khỏe Canh Tuất năm 2020 nam mạng

Sang năm tới, tử vi tuổi Canh Tuất 2020 nam mạng 1970 cho biết do nhập hạn có nhiều cát tinh nên gia đạo nhiều người gặp hỷ sự, tin vui, thế hệ trẻ trong gia tộc kết hôn, sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu, thi đỗ, hiển đạt công danh, quang tông diệu tổ nên chọn tuổi xông đất năm 2020 phù hợp. Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tuất năm 2020 nam mạng nhận thấy nhiều người được đi du lịch, thưởng thức các đặc sản, cao lương mỹ vị, cuộc sống phong lưu, vương giả, có những trải nghiệm lý thú

So với các phương diện khác thì phương diện sức khỏe tương đối tốt đẹp. Không có rủi ro gì phát sinh trong năm nay. Tuy nhiên, gặp một ít vấn đề rắc rối làm bạn phải phẫn nộ. Vì thế, hãy bảo vệ thanh quản, não, tim. Thực hiện các việc phòng tránh bệnh như giảm căng thẳng, ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên.

⇒ Tóm lại: Tuổi Canh Tuất trong năm 2020 có nhiều sự may mắn hơn các năm trước, được anh em bạn bè giúp đỡ trong công việc và cả trong tình cảm gia đình vợ chồng, tuy nhiên chú ý cẩn thận nữ giới trong nhà hay đau ốm và sức khỏe không được tốt ra ngoài chú ý xe cộ ốm đau bệnh tật.