Top 5 cầu thủ đạt 100 bàn thắng nhanh nhất tại Premier League
on 20th Tháng Năm 2022
376 views

Premier League là một trong những giải đấu xem bong da phổ biến nhất trên thế giới. Mức độ cạnh tranh cao ngất trời giữa các đội và nó thu hút một số cầu thủ giỏi nhất trên thế giới. Giải đấu là quê hương của một số cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trên thế giới và tiếp tục là như vậy. Những cầu thủ huyền thoại như Wayne Rooney, Thierry Henry cho đến Harry Kane, Mohamed Salah và Cristiano Ronaldo đều đã ghi rất nhiều bàn thắng ở Premier League.

Centurion, những người đã ghi 100 bàn thắng trở lên, là một hạng mục cầu thủ được tôn vinh. Người gần đây nhất lọt vào danh sách này là Mohamed Salah. Anh ghi bàn thắng thứ 100 trong chiến thắng xem bong da 3-0 trước Norwich City ở Premier League mùa giải 2021/22. Hơn nữa, anh là cầu thủ ghi 100 bàn thắng nhanh thứ năm tại giải hạng nhất của hệ thống giải VĐQG Anh.

Dưới đây là 5 cầu thủ đạt 100 bàn thắng nhanh nhất tại Premier League.

5. Mohamed Salah – 162 trận

Lá bùa hộ mệnh truc tiep bong da của Liverpool gần đây đã đạt cột mốc 100 bàn thắng tại Premier League. Anh đã mất 162 trận để đạt được mốc này, trở thành cầu thủ nhanh thứ năm trong lịch sử làm được điều này. Hơn nữa, anh ấy cũng là cầu thủ châu Phi đạt được thành tích nhanh nhất. Salah cũng giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Premier League. Cầu thủ người Ai Cập đã đạt được thành tích khi ghi 32 bàn xem bong da trong mùa giải 2017/18.

Lá bùa hộ mệnh - Mohamed Salah của Liverpool gần đây đã đạt cột mốc 100 bàn thắng tại Premier League
Lá bùa hộ mệnh – Mohamed Salah của Liverpool gần đây đã đạt cột mốc 100 bàn thắng tại Premier League

Cầu thủ 29 tuổi cũng đã đóng góp với 38 pha kiến ​​tạo trong 162 lần ra sân. Quan trọng nhất, Salah chính là động lực giúp Liverpool trỗi dậy trong vài năm trở lại đây. Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Liverpool vô địch Premier League mùa giải 2019/2020.

4. Thierry Henry – 160 trận

Cầu thủ người Pháp được coi là cầu thủ xuất sắc nhất khoác áo Arsenal. Anh ấy là tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của họ. Henry ghi 100 bàn xem bong da sau 160 trận, trở thành cầu thủ đạt cột mốc này nhanh thứ tư. Nhìn chung, Henry đã ghi 175 bàn sau 258 trận trong sự nghiệp ở Premier League.

Tiền đạo đã giúp Arsenal thống trị Premier League vào đầu những năm 2000, đóng một vai trò quan trọng trong thành công của họ. Anh ấy đã vô địch giải đấu hai lần với Pháo thủ vào các năm 2002 và 2004. Henry từ giã sự nghiệp bóng đá với tư cách là một cầu thủ truc tiep bong da vào năm 2015.

3. Sergio Aguero – 147 trận

Tiền đạo người Argentina là cầu thủ không phải người Anh ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử Premier League. Anh đã ghi 184 bàn sau 275 lần ra sân. Tiền đạo này chỉ mất 147 trận để đạt được 100 bàn thắng xem bong da tại giải đấu cho Manchester City. Anh ấy cũng là tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của họ và giúp họ thống trị giải VĐQG cũng như các giải đấu quốc nội trong thập kỷ trước.

Tiền đạo Sergio Aguero chỉ mất 147 trận để đạt được 100 bàn thắng tại giải đấu cho Manchester City
Tiền đạo Sergio Aguero chỉ mất 147 trận để đạt được 100 bàn thắng tại giải đấu cho Manchester City

Sergio Aguero đã vô địch giải đấu năm lần với Cityzens, đồng thời ghi 55 pha kiến ​​tạo trong giải đấu. Cầu thủ người Argentina hiện đã chuyển sang chơi cho FC Barcelona từ mùa giải 2021/22 trở đi, chấm dứt những kỳ tích của anh ấy tại giải đấu.

2. Harry Kane – 141 trận

Harry Kane là cầu thủ đạt cột mốc 100 bàn thắng nhanh thứ hai. Cầu thủ người Anh đã mất 141 trận để ghi bàn thắng thế kỷ. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại cho Tottenham Hotspur, ghi 223 bàn xem bong da cho họ. Thành tích ở Premier League của anh ấy là 166 bàn và 38 pha kiến ​​tạo trong 248 trận và anh ấy rất có thể sẽ thêm vào những con số đó.

Dù chưa vô địch giải đấu nhưng anh là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ bảy trong lịch sử giải đấu. Anh ấy cũng đã ba lần giành được chiếc giày vàng trong giải đấu truc tiep bong da nhưng huy chương của người chiến thắng PL là một vinh dự mà anh ấy đang khao khát.  

1. Alan Shearer – 124 trận

Shearer giữ một số kỷ lục trong cuộc thi. Anh là cầu thủ đạt 100 bàn thắng nhanh nhất giải đấu, chỉ mất 124 trận để đạt được cột mốc này. Hơn nữa, Englishman là tay săn bàn hàng đầu trong lịch sử Premier League với 260 bàn xem bóng đá sau 441 trận. Tiền đạo này cũng đóng góp 61 pha kiến ​​tạo.

Alan Shearer là cầu thủ đạt 100 bàn thắng nhanh nhất giải đấu, chỉ mất 124 trận để đạt được cột mốc này
Alan Shearer là cầu thủ đạt 100 bàn thắng nhanh nhất giải đấu, chỉ mất 124 trận để đạt được cột mốc này

Nhà vô địch Premier League một lần thường xuyên đến chơi cho Newcastle United và Blackburn Rovers trong giải đấu. Anh ấy cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Anh và thành tích ghi bàn của anh ấy có thể sẽ còn tồn tại trong nhiều năm tới.

Trong tương lai thì chắc chắn danh sách những cầu thủ đạt 100 bàn thắng nhanh nhất không chỉ tại giải đấu Premier League mà còn nhiều giải đấu lớn khác sẽ ngày càng cạnh tranh và thay đổi vị trí trong tương lai. Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin thú vị nào về xem bong da trong tương lai thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay nhé.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"