Tin bóng đá quốc tế tối ngày 13/11: Barca đi vào ngõ cụt
on 13th Tháng Mười Một 2020
844 views

Tin bóng đá quốc tế tối ngày 13/11: Barca đi vào ngõ cụt, Van De Beek thừa nhận muốn đá chính tại MU… và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Barca đi vào ngõ cụt

Trong thông báo mới nhất của Barca, họ xác nhận quá trình đàm phán giảm lương với các cầu thủ đã thất bại. Điều này đồng nghĩa với khả năng Lionel Messi ra đi vào cuối mùa sẽ cao hơn, cầu thủ chỉ còn thời hạn hợp đồng đến hết mùa giải này.

Được biết, Barca muốn Lionel Messi và các cầu thủ giảm 30% lương sau khi xác nhận giảm doanh thu 300 triệu euro bởi Covid-19. Barca cũng cho biết, ngày 23/11 là hạn cuối cùng chốt kết quả có cắt giảm lương hay không.

tin-bong-da-toi-ngay-13-11-barca-di-vao-ngo-cut
Tin bóng đá quốc tế tối ngày 13/11: Barca đi vào ngõ cụt

Van De Beek thừa nhận muốn đá chính tại MU

Tiền vệ người Hà Lan, Donny Van De Beek mới đây đã lên tiếng thừa nhận rằng anh rất muốn ra sân nhiều hơn trong màu áo Man United. Ngôi sao sinh năm 1997 thậm chí muốn hướng tới việc được thường xuyên đá chính cho “Quỷ Đỏ”. Và giúp đội bóng cải thiện keo bong da trong tương lai gần.

“Rõ ràng là tôi muốn được ra sân nhiều hơn, nhưng tôi thực sự thích thú cảm giác được chơi cho Man United. Đơn giản là vì tôi được chào đón và mọi người đã giúp đỡ rất nhiệt tình. Tôi là một người điềm tĩnh, nhưng luôn đặt mục tiêu được ra sân nhiều nhất có thể. Tôi nghĩ trong những phút mình ra sân, tôi đã chứng minh được bản thân có thể đem lại điều gì cho đội bóng. Cảm giác được đá chính luôn rất tuyệt vời” – Van De Beek chia sẻ.

Alisson muốn được về Brazil khi rời Liverpool

Theo nhận định bóng đá thì thủ thành Alisson thừa nhận, Liverpool không phải là CLB cuối cùng của anh.

Trả lời Globo khi được hỏi về tương lai lâu dài, Alisson đang làm nhiệm vụ cùng tuyển Brazil, thừa nhận mong muốn kết thúc sự nghiệp ở quê nhà.

“Tôi mong muốn trở lại Brazil, nhưng khi nào điều đó xảy ra thì chỉ có Chúa mới biết.

Nếu Chúa cho phép thì tôi trở lại Internacional, CLB mà tôi yêu quý”.

Dù vậy, Alisson khẳng định không chắc chắn về thời điểm khi nào rời Liverpool cũng như mong được chơi ở bóng đá đỉnh cao càng lâu càng tốt.

“Tôi chưa bao giờ lập nhiều kế hoạch dài hạn. Tôi có những giấc mơ nhưng luôn thực tế và tập trung vào những gì có trong tay, những gì có thể làm ở hiện tại. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức trong màu áo tuyển Brazil cũng như Liverpool”.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"