Nhận định Guangzhou Evergrande vs Hebei, 18h35 ngày 21/10
on 21st Tháng Mười 2020
481 views

Nhận định Guangzhou Evergrande vs Hebei, 18h35 ngày 21/10 khuôn khổ VĐQG Trung Quốc. Guangzhou Evergrande thể hiện sự vượt trội hơn so với đội khách.

Giải vô địch Trung Quốc đã bước vào giai đoạn lich thi dau bong da hấp dẫn nhất khi các đội đối đầu trực tiếp để phân chia thứ hạng. Theo quy định, Guangzhou Evergrande đứng đầu bảng A sẽ gặp Hebei đứng thứ 4 bảng B ở nhóm tranh vô địch.

Guangzhou Evergrande đã thắng 3-1 ở lượt đi. Chiến thắng này có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó không chỉ giúp đội bóng này đặt 1 chân vào bán kết mà còn chấm dứt chuỗi trận kém thuyết phục.

guangzhou-evergrande-vs-hebei-18h35-ngay-21-10
Nhận định Guangzhou Evergrande vs Hebei, 18h35 ngày 21/10

Trong 4 lần gặp nhau gần nhất ở China Super League giữa hai đội, hàng công của Guangzhou Evergrande FC đang tỏ ra khá ưa thích mành lưới của đại diện Hà Bắc khi có tới 11 bàn thắng. Trong một thế trận cởi mở ở 90 phút tới đây, kịch bản bùng nổ bàn thắng hoàn toàn toàn có thể xảy ra. Thống kê tỷ lệ kèo cũng cho thấy cả 5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội kết thúc với ít nhất 3 lần lưới rung.

Thành tích đối đầu Guangzhou Evergrande vs Hebei

– Hai đội đã gặp nhau 10 lần, Guangzhou Evergrande thắng 8, hòa 1, thua 1.

– Theo châu Á, Guangzhou Evergrande thắng 4, hòa 1.

Thông tin lực lượng Guangzhou Evergrande vs Hebei

Guangzhou Evergrande: Gao Zhunyi chấn thương.

Hebei: Chengdong chấn thương, Yaxiong treo giò.

Chuyên gia thể thao dự đoán tỷ số Guangzhou Evergrande vs Hebei: 2 – 1

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"