Chuyên gia dự đoán về cơ hội ăn 4 vào cuối mùa của Man City
on 9th Tháng Tư 2019
638 views

Alan Shearer đã nêu cảm nghĩ về cơ hội ăn 4 vào cuối mùa của Man City.

Cuối tuần rồi, đội chủ sân Etihad, đội bóng đang sở hữu kết quả bóng đá anh vô cùng ấn tượng đã dễ dàng đánh bại Brighton để lọt vào trận chung kết FA Cup. Cùng với việc trước đó, nửa xanh thành Manchester vượt qua Chelsea ở trận đấu cuối cùng tại League Cup, đoàn quân được Pep dẫn dắt đang có cơ hội đạt được cái kết viên mãn ăn 4 khi mùa bóng khép lại.

Huyền thoại người Anh cũng cho rằng dù có thể vượt qua được Tottenham nhưng thật khó để cho Manchester City có thể ăn 4 trong năm nay. Shearer nói trên báo thể thao:

Chuyên gia dự đoán về cơ hội ăn 4 vào cuối mùa của Man City

“Cơ hội ăn 4 của họ vẫn còn và đó thực sự là một live score gây nhiều điều kinh ngạc. Nhưng tôi không nghĩ họ có thể cụ thể hóa được điều đó. Ngay cả khi họ đánh bại được Tottenham để vào vòng bán kết thì còn nhiều chướng ngại khó khăn cản trở sau đó. Vẫn còn nhiều câu lạc bộ hàng đầu tại đây mà tiêu biểu chính là Barcelona sở hữu một Lionel Messi xuất chúng.”

Bên cạnh Barcelona, ở giải đấu số 1 châu Âu vẫn còn đó Juventus của “ông vua” Champions League, Cristiano Ronaldo.

Thực sự vẫn còn nhiều chông gai dành cho đội chủ sân Etihad để họ vươn tới được thành tích thần thánh. Mùa giải 2008-2009, Pep từng dẫn dắt Barcelona ăn 3 sau khi tháng 5 khép lại.

Ngoài ra, có một thống kê cho rằng Manchester City đã thua hết 4 trận trong 4 lần đụng độ các đội bóng Anh ở cúp châu Âu. Trong trường hợp vượt qua Tottenham, Liverpool hoặc Manchester United cũng là đối thủ mà thầy trò Pep cần dè chừng.

Giờ đây khi dẫn dắt Man City, ông đang có cơ hội vượt qua thành tích ấn tượng đó. Nhưng nhà cầm quân người Tây Ban Nha có thể làm được điều đó không vẫn phải để thời gian trả lời.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"