Cách tính tiền cỏ trong dự đoán bóng đá đơn giản, dễ hiểu
on 16th Tháng Hai 2022
554 views

Cách tính tiền cỏ trong dự đoán bóng đá luôn được rất nhiều fan hâm mộ quan tâm. Cùng điểm qua cách tính tiền cỏ (tiền Com) trong dự đoán qua bài viết về tin thể thao sau đây.

Tiền cỏ trong dự đoán là gì?

Tiền cỏ hay còn được gọi là tiền Com (tiếng Anh là Com có ​​nghĩa là Hoa hồng), trong tiếng Việt nó được hiểu là tiền hoa hồng. Như vậy chỉ cần hiểu đơn giản tiền cỏ là tiền hoa hồng mà người chơi có thể nhận được sau mỗi lần đặt cược. Thuật ngữ tiền cỏ được sử dụng nhiều trong dự đoán các môn thể thao khác nhau, nhưng nó được sử dụng nhiều hơn trong dự đoán bóng đá.

Ngoài ra, theo tìm hiểu từ các chuyên gia nhan dinh bong da hom nay thì tiền hoa hồng nhiều hay ít dựa trên tổng số tiền cược của những người chơi. Hơn nữa, tiền cỏ được tính trong 1 ngày, 1 tuần hoặc 1 tháng và thời gian nhận được số tiền tùy thuộc vào quy định của từng cổng game mà bạn lựa chọn tham gia đặt cược.

Cách tính tiền cỏ trong dự đoán bóng đá đơn giản, dễ hiểu

Hướng dẫn cách tính tiền cỏ trong dự đoán bóng đá ?

Tiền cỏ được tính theo nhiều cách khác nhau vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau như: mức tiền cược, mức quy đổi mà người chơi lựa chọn trong mỗi trận đấu bóng đá. Dưới đây là 3 mức quy đổi từ đô la sang Việt Nam cơ bản để người chơi nắm được khi tính tiền dự đoán bóng đá:

1 đô la = 20.000 VND

1 đô la = 50.000 VND

1 đô la = 100.000 VND

Ngoài những quy định đổi tiền cơ bản như trên, nhiều cổng game hiện nay còn đưa ra nhiều mức cược khác nhau để những người đam mê dự đoán bóng đá có thể thoải mái lựa chọn theo ý muốn của bản thân. . Ở mỗi cấp độ giao dịch, số tiền hoa hồng mà bạn nhận được cũng sẽ khác nhau, do đó, người chơi tham gia giao dịch càng lớn thì số lượng tiền cỏ sẽ nhận được sẽ càng lớn.

Đặc biệt, cách tính tiền theo cỏ chỉ được tính sau khi trận đấu kết thúc và lúc này tỷ số của trận đấu này đã rõ ràng để phân định thắng thua cả về chuyên môn và tỉ lệ cược bóng đá. Trong trường hợp hòa, người chơi sẽ không bị tính tiền cỏ.

Một số cách kiếm tiền cỏ trong bóng đá

Người chơi ở đây chắc chắn đã biết cách tính tiền cỏ trong dự đoán bóng đá rồi đúng không nào! Tuy nhiên, cách kiếm tiền hoa hồng trong bóng đá đơn giản nhất hiện nay là gì? Đây cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện tại, có 3 cách kiếm tiền cỏ phổ biến nhất:

Cách 1: Sử dụng phần mềm bào cỏ của các nhà mạng khác nhau.

Cách 2: Kiếm tiền hoa hồng ở các trận đấu chênh lệch tại cổng game.

Cách 3: Kiếm tiền hoa hồng bằng cách tìm kiếm các chương trình khuyến mãi hoàn tiền khác nhau tại mỗi cổng game.

Với việc sử dụng 3 cách bào cỏ phổ biến trên, người chơi có thể dễ dàng tự mình tìm kiếm dễ dàng số tiền hoa hồng mà không phải bỏ ra bất kỳ số tiền vốn ban đầu nào.

Kinh nghiệm kiếm được số tiền cỏ lớn tại các cổng game

Để kiếm được khoản hoa hồng đáng kể khi tham gia dự đoán bóng đá, mỗi người chơi phải biết sử dụng và phối hợp nhiều phần mềm khác nhau. Chính phần mềm này sẽ là công cụ hữu ích giúp bạn đặt cược đồng thời 2 cổng game khác nhau và hưởng nhiều tiền hơn.

Ngoài ra, việc người chơi chạy chương trình khuyến mãi hoàn tiền tại cổng game cũng là một cách giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Với việc lựa chọn sử dụng các hình thức này, người chơi sẽ có thêm nhiều gợi ý để tìm kiếm thêm nguồn thu nhập tại nhà.

Bạn phải kết hợp với kiến ​​thức và kinh nghiệm bản thân có được để áp dụng vào cách loại kèo hiệu quả nhất.

Xem thêm: Kèo đông banh là gì- Cách chơi kèo đồng bành hay

Với những thông tin trên, hy vọng người hâm mộ bóng đá có thể biết được cách tính tiền cỏ trong dự đoán bóng đá. Hãy cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn qua các bài viết của https://ketquaxosomienbac.com.vn/ nhé!

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"