Cây phát tài phát lộc có tác dụng gì trong phong thủy?
on 22nd Tháng Ba 2019
1047 views

Cây phát tài phát lộc có nhiều ý nghĩa trong phong thủy, khi bài trí trong nhà, phòng làm việc giúp gia chủ luôn bình an, may mắn. Trong công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công, thuận lợi. Vậy chúng có tác dụng gì trong phong thủy?

1. Cây phát tài phát lộc dùng làm quà tặng

Trong các loài cây cảnh phong thủy, cây phát tài phát lộc được xem là loài cây được nhiều người ưa chuộng. Nếugia chủ muốn dùng cây phát lộc làm quà, sẽ làm gia tăng sự may mắn, thành công mà loài cây này mang lại. Thêm nữa, món quà tuyệt vời này lại rẻ và phù hợp với các dịp như: sinh nhật, ngày kỷ niệm, họp gia đ ình hay dịp lễ.

Cây phát tài phát lộc cầu bình an, may mắn
Cây phát tài phát lộc cầu bình an, may mắn

Cây phát tài phát lộc cũng rất tuyệt, nếu bạn dùng để làm quà tặng nhân dịp khai trương công ty, doanh nghiệp. Còn nếu muốn mua cho mình và gia đình, bạn hãy xem đó là một món quà cho gia đình hoặc cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Giúp cầu tài lộc, may mắn bình an cho chủ nhà.

2. Cây phát tài phát lộc mang lại bình an, may mắn

Cây phát tài phát lộc, tuy sinh tồn trong môi trường khắc nghiệt, nhưng chúng vẫn giữ được dáng thẳng hiên ngang. Do đó, theo phong thủy nếu để chúng trong nhà sẽ giúp mang lại năng lượng dồi dào và rất yên bình. Hơn nữa, cây phát tài phát lộc có nhiều đốt rỗng, nên tinh thần của gia chủ theo đó cũng dễ lưu thông, tâm hồn được tự do, thăng hoa.

Nếu gia chủ trồng được cây phát lộc trong vườn nhà, giúp đem lại càng nhiều vượng khí, may mắn. Ngoài ra, tiếng gió lùa qua bụi cây, còn trở thành một loại chuông gió độc đáo cung cấp thêm năng lượng phong thủy cho gia đình bạn.

3. Cây phát tài phát lộc được dùng làm vật trang trí

Trong các loài cây phong thủy, cây phát tài thuộc thực vật thường xanh, hình dáng tươi đẹp… với ngoại hình bắt mắt như vậy, khi gia chủ bày cây phát tài có thể gia tăng cảnh quan, sinh động không gian, mang tới vẻ đẹp cho ngôi nhà.
Cây phát tài để hút khí lành, tài lộc gia chủ nên đặt ở trước cửa nhà, mặt tiền cửa hàng rất thích hợp. Đặt ở phòng khách thì tăng vẻ trang nhã và phong thái tự nhiên, gần gũi cho ngôi nhà.

4. Tạo ra lượng không khí trong lành

Loại cây cát tường này không chỉ đẹp mà còn hữu ích, đặc biệt trong việc làm sạch không khí, cải thiện môi trường sống, môi trường làm việc bị ô nhiễm. Ngoài ra, cây còn gia tăng độ ẩm, điều hòa nhiệt độ, kháng lại chất độc hại do khói thuốc gây ra. Mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà, văn phòng của bạn.

5. Cây phát tài phát lộc là cây phong thủy được ưa chuộng

Cây phát tài phát lộc là cây phong thủy được ưa chuộng
Cây phát tài phát lộc là cây phong thủy được ưa chuộng

Một chậu cây phát tài phát lộc, hợp phong thủy phải hội đủ năm yếu tố trong Ngũ Hành. Trong trường hợp chậu cây làm bằng thủy tinh, gốm sứ hay đất sét, thì bên trong gia chủ phải đặt một vài đồng tiền kim loại hoặc để một bức tượng bằng kim loại lên trên. Gia chủ có thể bài trí cây cảnh phong thủy này trong nhà, trồng ngoài vườn, trong phòng làm việc, bàn làm việc, phòng họp, phòng ăn…giúp mang lại không khí trong lành, dễ chịu.

Cây phát tài phát lộc ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn ở trên luôn là cây mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Bên cạnh đó cây phát tài phát lộc còn có tác dụng để trang trí, có nhiều ý nghĩa phong thủy cho những gia đình, văn phòng, công ty. Ngoài ra, còn một tác dụng không thể thiếu của cây phát tài, phát lộc đó là làm trong lành không khí xung quanh. Chính vì lẽ đó mà loài cây này được khá nhiều người ưa chuộng.