Xem tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 24/08/2020
on 24th Tháng Tám 2020
673 views

Mời các bạn cùng Ketquaxosomienbac.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 24/08/2020 nhằm ngày 06 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Kỷ Hợi, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ hai ngày 24/08/2020

Bói bài tây cho biết nay kiếp Tài giáng họa, người tuổi Thìn có thể vướng phải rắc rối, mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp hay dễ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh mệnh. Hãy tự đánh giá lại bản thân mình trước khi lên án người khác, có thể bạn cũng đang mắc những lỗi sai mà bạn không nhận ra đấy vậy nên hãy trang bị cho mình những món đồ bảo hộ lao động khi đi làm việc những nơi công trình hoặc đi làm xa để tránh rắc rối nhé

Hôm nay người tuổi Thìn được mọi người yêu mến và tin tưởng, thế nhưng đôi khi bạn lại làm việc khá thiếu quyết đoán. Một khi đã do dự thì bạn thường phải mất rất lâu mới đưa ra được quyết định cuối cùng.

vận trình tình cảm của tuổi Thìn vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Con giáp này được mai mối giới thiệu, gặp gỡ với đối tượng tương xứng, nhưng thành đôi hay không còn phụ thuộc vào tình cảm của hai người. Đây cũng là người mà bản mệnh có thể tâm sự và giãi bày nỗi lòng của mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ hai ngày 24/08/2020

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 21 nam Thủy Diệu  nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch âm dương cho biết nay tuổi Canh Thìn dù gặp sự thuận lợi cũng nên chậm rãi, vừa làm vừa thăm dò. Không nên có sự vồn vã về tình cảm khiến cho người khác nghi kỵ. Cần đắn đo trong việc giao hẹn, đính ước, soạn thảo giấy tờ. Có tin xa tốt xấu lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc mong cầu cần phải dựa vào sức hoặc uy tín của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên mọi sự đều phải sòng phẳng để tránh sự mích lòng về sau. Nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, giải trí, chữa bệnh.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm về nhà cửa, đồ đạc, sự mong cầu tin tức về công danh, tình cảm đều chậm, hoặc có sự thay đổi không đúng với dự tính. Có cuộc đi ngắn nhưng cũng không đem lại kết quả gì, hoặc không thể đi được.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Dù gặp sự thuận lợi cũng nên chậm rãi, vừa làm vừa thăm dò. Không nên có sự vồn vã về tình cảm khiến cho người khác nghi kỵ. Cần đắn đo trong việc giao hẹn, đính ước, soạn thảo giấy tờ. Có tin xa tốt xấu lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Không nên quá tính toán về chuyện tiền bạc, nếu có thì nên chia sẻ. Mọi việc mong cầu cần phải dựa vào sức hoặc uy tín của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên mọi sự đều phải sòng phẳng để tránh sự mích lòng về sau. Nên di chuyển, đi xa. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, ăn uống, giải trí, chữa bệnh.