Xem tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Thân
on 28th Tháng Mười Hai 2018
672 views

Thông tin chi tiết về tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của con giáp tuổi Thân sẽ có trong mục phong thủy mời quý các bạn theo dõi. Để biết rõ hơn về vận trình tuổi Thân trong công việc, sức khỏe, tình duyên và may mắn có nhưng thay đổi gì.

Tử vi thứ sáu ngày 28-12-2018 của tuổi Thân

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp dự báo, tuổi Thân không may mắn trong công việc. Tài ăn nói khéo léo đã giúp con giáp này giành được sự ưu ái từ cấp trên, công việc thoải mái, nhẹ nhàng hơn nhiều. Xong bản mệnh đang phải đối mặt với nhiều thị phi do tiểu nhân đặt điều nói xấu, không những ảnh hưởng tới uy tín cá nhân mà công việc còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa.

Cuộc sống vốn không dễ dàng bởi vậy hãy giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, có như vậy bạn mới có thể giải quyết triệt để được vấn đề. Hãy cố gắng sống và giữ các mối quan hệ đều hài hòa, vui vẻ.

Vận trình tình cảm tuổi Thân không được như ý muốn, dường như bạn chưa thực sự hiểu bản thân nên vẫn chưa tìm được người phù hợp. Chuyện tình cảm thì vô cùng tuyệt vời khi cả hai luôn biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Nếu đang lên kế hoạch đi chơi xa cùng người ấy, hãy bắt tay vào thực hiện ngay từ hôm nay nhé. Đảm bảo đây sẽ là một chuyến du lịch thú vị, tuyệt vời cho hai bạn.

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Theo lịch âm dương là ngày xung của bổn mạng. Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay là ngày có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến mình phải rất bận rộn để giải quyết.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 12 con giáp có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến mình phải rất bận rộn để giải quyết. Nên cẩn trọng đề phòng trong việc di chuyển, đi lại, sử dụng xe cộ máy móc, có rủi ro. Tuổi Canh Thân nên xem tử vi 2019 để có cái nhìn về vận trình năm Kỷ Hợi tới đây của bản mệnh.