Xem chỉ tay nữ – Xem bói vận mệnh nữ giới qua đường chỉ tay
on 23rd Tháng Mười Hai 2018
2602 views

Xem chỉ tay nữ nói lên vận thế nhân sinh, sức khỏe, nhân cách, tâm lý và kết quả cuối cùng của nó. Ngoài ra, tướng tay còn là dấu hiệu nhận biết sinh mệnh theo giai đoạn. Bất cứ bàn tay nào cũng có 3 đường cơ bản, to nhất. Đó là những đường nào. Ngày hôm nay chúng ta cùng xem bài viết dưới đây để có thêm cho mình những thông tin nhé

Xem đường chỉ tay nữ  bao gồm 3 đường chính như sau:

Đường tình cảm ( gọi tắt là đường tình): Đây là con đường đầu tiên được kéo từ ngón út đi về phía ngón cái

Đường lý trí ( tên gọi khác là đường lý tính – đường trí năng – đường trí tuệ – đường học hành – đường thái dương): Đây là đường nằm giữa, kéo từ  giữa ngón cái và ngón trỏ hướng về phía dưới ngón áp út

Đường sinh mệnh ( tên gọi khác là đường số mệnh): Đây là đường bắt đầu cũng như đường lý trí, hướng thẳng xuống đường cổ tay

Ngoài ra còn các các đường khác, các đường này không phải ai cũng có:

  • Đường sự nghiệp, học hành
  • Đường sức khỏe, vận mệnh sao hạn
  • Đường tài năng. trí tuệ
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái của mỗi  người

Bàn tay phụ nữ ái cũng mong có được sau mình sẽ ắt lấy chồng giàu, cuộc sống sung sướng. Thông thường, nếu đường tâm đạo trên tay phụ nữ suôn sẽ, không đứt đoạn thì sẽ là người có số viên mãn trong hôn nhân, gia đình. Cuộc sống hạnh phúc.

Với những người xem bói thì xem chỉ tay nữ nếu bạn có đôi bàn tay hồng hào mềm mại thì không chỉ thành công trong sự nghiệp mà còn được đức lang quân yêu chiều, bảo vệ. Nếu lòng bàn tay thô ráp thì người này vẫn có công danh sự nghiệp và tiền tài tốt nhưng lấy chồng giàu sang hay không thì chưa chắc chắn. Và họ rất thích xem cho những gia chủ có vận mệnh tốt

xem-chi-tay-nu
Xem chỉ tay ở nữ

Xem chỉ tay nữ giới đường Sinh Đạo

Trong phong thủy khi xem chỉ tay nữ đoán vận mệnh thì đường Sinh Đạo là một trong những đường chỉ tay quan trọng nhất trên bàn tay phụ nữ. Đường Sinh Đạo bắt đầu ở giữa ngón cái và ngón trỏ chạy hướng về phía cổ tay, đường này thể hiện rõ nét về mức độ sinh khí, năng lượng cũng như sức mạnh thể chất và sự bền chắc của người phụ nữ. – Xem chỉ tay phụ nữ giàu có là người có đường sinh đạo xuất phát từ đường trí đạo và phát triển dài, rõ nét, người phụ nữ sở hữu nét tướng chỉ tay may mắn này sẽ có sự nghiệp vững chắc, cuộc sống giàu sang như ý muốn.

Xem đường chỉ tay nữ – Đường tình duyên

Đường chỉ cong hướng tâm

Trong số ba đường lớn, vị trí cao nhất trên bàn tay chính là đường Tình duyên. Đường Tình duyên cũng còn có tên gọi là Thiên văn, đường Đình kỳ, đưòng Tình yêu, cho thấy biểu hiện tình cảm của con người. Điểm đầu của đường Tình duyên thường là bắt đầu từ phía dưới ngón tay út, tức là nằm ở vị trí khoảng 1/5 bàn tay (từ trên xuông) chạy dài về phía lòng bàn tay, đuôi của đường này tiếp cận ngón giữa hoặc gốc ngón trỏ, tạo thành hình vòng cung.

Đường Tình duyên thành mảng nét đứt, tình cảm hỗn loạn

Trạng thái của đường Tình duyên này biểu thị tình cảm có chuyên chú hay không, biểu thị là người thường hay dao động, đồng thời cũng thường có chuyện tình cảm ồn ào với nhiều người dẫn tới rắc rối, không thể có được quyết định cuối cùng.

Xem chỉ tay  nữ nếu đường Tình duyên mỏng nhạt, tình duyên cũng hời hợt

Cho thấy khi bắt đầu đi tìm kiếm đối tượng thường quá nhiệt tình, mà tình cảm tới cũng rất nhanh, đi cũng rất nhanh, thời gian trôi qua tất sẽ dần nguội lạnh, dẫn tới tình yêu sớm rơi vào cảnh đổ vỡ.

xem-chỉ-tay-nữ
Xem chỉ tay nữ – Xem vận mệnh nữ giới

 

Xem chỉ tay nữ về đường công danh ( Đường thái Dương)

Với quan niệm “nam tả, nữ hữu” vì thế khi xem chỉ tay nam thường xem tay trái, còn xem chỉ tay nữ thì xem qua tay phải. Hiện nay khá nhiều người khi xem chỉ tay thường xem cả hai tay với cả đàn ông hoặc phụ nữ.  Ở đường công danh thì xem chỉ tay nữ nói lên những điều sau

Xem chỉ tay nữ giới nếu đường thái dương xuất phát từ gò hỏa tinh là người kiên trì và có ý chí thành công.

– Nếu dường thái dương xuất phát từ gò mặt trăng thể hiện người phụ nữ thành công trên con đường nghệ thuật. Nếu đường thái dương xuất phát từ đường trí đạo là người phụ nữ thành công đến từ suy nghĩ của bản thân.

– Phụ nữ sở hữu đường thái dương xuất phát từ đường sinh đạo là người sống dựa vào chính bản thân mình chứ không dựa dẫm vào người khác. Nữ giới có đường thái dương xuất phát từ đường tâm đạo là người thành công như đến muộn.

– Xem tướng chỉ tay phụ nữ nếu đường Thái Dương xuất phát từ cổ tay kéo dài đến ngón đeo nhẫn thì đó là người phụ nữ may mắn, công việc sự nghiệp thành công.

Để hình dung một người tiêu tiền hoang phí vô độ, dân gian thường dùng các câu nói như “tiêu tiền như nước”, tiền lọt qua kẽ tay, thực ra thông qua bàn tay chúng ta có thể nhận biết được rất nhiêu thông tin liên quan đến tiền bạc.

Trong thuật xem bói chỉ tay chỉ ra rằng ngón tay trỏ thẳng là biểu thị danh lợi đạm bạc, không bị tiền bạc khống chế. Ngón trỏ nghiêng lệch về phía ngón tay cái, biểu thị là người thích đầu tư mạo hiểm, có thể trở thành thương gia chuyên đầu tư mạo hiểm trong thương giới.

Ngón trỏ tựa sát vào ngón giữa, biểu thị là người xử lý sự việc chu đáo, cẩn thận, nếu như khoảng cách giữa hai ngón tay này sát nhau, biểu thị người này làm bất cứ việc gì cũng đều phải có sự chắc chắn, không đầu tư mạo hiểm. Ngón giữa khá ngắn, biểu thị là người danh tiếng kém, trong lĩnh vực tiền bạc họ không đáng tin cậy.

Gò Kim tỉnh hình sao có danh tiếng cao

Theo phong thủy cho hay, người xưa đúc kết lại những người có bàn tay này cho thấy thành công và tiền bạc cùng nhau tìm đến, cho nên người có bàn tay như vậy thường có vận khí tốt, cuộc sống hôn nhân cũng mỹ mãn, hơn nữa họ còn có danh tiếng nhất định trong xã hội.

Đường chỉ tay hình ngôi sao xuất hiện đơn độc trên gò Thái dương, tử vi cho thấy là người có tài năng bẩm sinh siêu phàm, hơn nữa có thế dựa vào đó đế đạt được danh tiếng và tiền bạc