Tỷ lệ Odds là gì – Tìm hiểu tất tần tật về Odds
on 11th Tháng Mười Hai 2020
596 views

Odds là gì? Tỷ lệ Odds là gì? Odds trong dự đoán thể thao trực tuyến thường còn gọi là Odds hay tỷ lệ Odds. Nó có khá nhiều khái niệm khác nhau từ nhiều loại Odds như: Hong Kong, Deciam, Malay, Ma Cao… (còn gọi là Odds châu Âu). Tất cả những Odds cơ bản này được rất nhiều tay chơi dự đoán Việt Nam sử dụng.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì tỷ lệ Odds là mức giá tiền cược sẽ dùng để trả cho người chơi khi chiến thắng cược trong một trận đấu. Mức tỷ lệ Odd trong dự đoán bóng đá được cổng game 188bet phân ra nhiều mức giá khác nhau. Từng mức giá đó sẽ được người chơi lựa chọn và đặt cược vào.

Tham khảo them các bài viết về 188BET tại đây: https://www.188bongda.com/

Odds trong dự đoán thể thao trực tuyến có 3 giai đoạn thay đổi chính và việc chúng ta là phải nắm bắt và hiểu rõ cả 3 giai đoạn này để từ đó có cái nhìn thực tế và tổng quan nhất về Odds. Vì thế mà ngay dưới đây Bet188 link sẽ chia sẻ cùng các bạn 3 giai đoạn này.

GIAI ĐOẠN THỨ NHẤT: OPEN ODDS

Giai đoạn này Odds sẽ mở kèo đầu tiên. Theo như kinh nghiệm dự đoán thì những giải đấu chính thì Odd mở ra trước từ 1 tuần đến 1 tháng; Còn những giải phụ thì Odd chỉ mở ra trước từ 1 cho tới 3 ngày. Mức tỷ lệ Odd được cổng game đưa ra dựa vào phân tích ở 2 đội như: phong độ thi đấu, HLV, thi đấu sân nhà, sân khách, đội hình,… Việc này giúp cổng game tính toán chi li được xác suất thực tế để điều chỉnh mức kèo của trận.

Giai đoạn thứ 2: Live Odds

Giai đoạn này, Odds sẽ được công bố ở bảng tỷ lệ dự đoán trên các trang dự đoán thể thao trực tuyến trước 1 ngày diễn ra trận đấu. Thời điểm này là thời điểm mà tỷ lệ Odds sẽ biến động rất mạnh. Cổng game có được thông tin chính xác về đội hình 2 đội, cầu thủ nào chấn thương, phong độ cầu thủ. Nhiều người chơi sẽ theo đám đông và đổ dồn tiền vào 1 cửa, nên phía cổng game phải điều chỉnh lại để người chơi dồn tiền lại vào cửa khác. Phía cổng game sẽ làm kèo, điều này có thể sẽ tác động đến việc dàn xếp tỉ số của trận đấu.

Giai đoạn thứ 3: Odds trong trận (Running Odd)

Lúc trận đấu bắt đầu diễn ra thì dòng tiền người chơi đặt vào các cửa đã dần được ổn định. Cổng game sẽ Live Odds và tỷ lệ kèo của trận sẽ được chạy hiển thị suốt trong 90 phút của trận đấu.

Ngoài 3 giai đoạn trên của Odds link 188Bet cho rằng bạn còn cần phải nắm được 2 khái niệm là Fair Odds, Fixed Odds để có thể hiểu được về Odds trên các trang dự đoán thể thao trực tuyến. Cụ thể:

Fair Odds: là cách tính xác suất Odd sẽ xảy ra tại các cửa cược của trận đấu.

Fixed Odds: cổng game châu Âu sẽ tính toán mức xác suất của từng cửa trước mỗi trận đấu diễn ra. Theo tính toán xác suất này thì cổng game sẽ tính được Fair Odds. Phân tích thông tin và đưa ra % biên lợi nhuận. Mức tỷ lệ này sẽ được giữ nguyên và ít thay đổi cho tới khi cách trận đấu 1 ngày hoặc cách vài giờ trước khi trận đấu bắt đầu. Phía cổng game sẽ điều chỉnh mức Line Odds theo thông tin trước trận.

Đăng ký tham gia 188bet tại đây