Tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Mão
on 10th Tháng Một 2019
660 views

Cùng mục phong thủy xem dự báo tử vi thứ sáu ngày 11-1-2019 của người tuổi Mão, để biết trong ngày này có những biến động gì trong công việc, sức khỏe, tình cảm. Giúp tuổi Mão chủ động đón những cơ hội vận may hay tránh được những chuyện không hay có thể xảy đến trong ngày.

Chi tiết tử vi tuổi Mão thứ sáu ngày 11-1-2019

Xem tử vi thứ sáu âm lịch ngày 11/1/2019 tuổi Mão vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe suy yếu. Người thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn, rượu bia thuốc lá… đều có nguy cơ mắc bệnh gan nên cần kiểm tra cụ thể để xác định rõ bệnh tình.

Tử vi tuổi Mão thứ sáu này nhận thấy, Mão có nhiều bất ngờ về bản than mình trong ngày hôm nay.

Đối với công việc, thứ sáu ngày 11/1/2019 này bạn hãy phối hợp chặt chẽ hơn với đồng nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất. Hãy kiên nhẫn và bao dung khi làm việc nhóm, nếu không thì chính vì lời nói và hành động của bạn sẽ làm mất tinh thần của cả đội.

Bản mệnh là người hiếu học, nếu được nâng đỡ thì sẽ tiếp thu nhanh và gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp. Nếu vẫn còn theo đuổi sự nghiệp học hành thì đây là cơ hội tốt để bạn có thể ôn luyện, làm báo cáo, bài tập… Còn người đã đi làm thì tranh thủ tham dự các khóa học nâng cao có ích đối với sự nghiệp.

Trong chuyện tình cảm tuổi Mão không đủ bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lại lúng túng nên khi gặp tình huống rắc rối là không chống đỡ được. Mối quan hệ của bạn đang thiếu sự hòa hợp, cần ngồi lại trò chuyện cùng nhau để nói ra suy nghĩ và yêu cầu với đối phương. Mời bạn xem tử vi 2019 để biết trước tương lai trong năm tới có những thay đổi gì.

Bạn là người mang lại niềm vui và tiếng cười cho mọi người, cũng là người giúp hóa giải những xích mích đang diễn ra giữa các thành viên trong gia đình. Khi tinh thần thoải mái thì tất cả mọi người sẽ nhận ra hóa ra vấn đề không nghiêm trọng như mình nghĩ và chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi