Trọng tài Tây Ban Nha bị treo còi vô thời hạn do đánh Morata
on 25th Tháng Tư 2019
508 views

Theo tin thể thao cho hay, uy ban trọng tài của La Liga đã ra phán quyết treo còi vô thời hạn đối với vị trọng tài Javier Rojas Alberola vì đã  động tay động chân với tiền đạo Morata của Atletico Madrid.

Trọng tài Tây Ban Nha bị treo còi vô thời hạn do đánh Morata

Tình huống xuất hiện trong những phút cuối trận khi Atletico Madrid gặp Eibar tại vòng 33 La Liga. Xem kết quả kqbd tbn, sau khi trọng tài Javier Rojas Alberola thổi phạt thì Morata đã phản ứng một cách quyết liệt. Điều này làm vị trọng tài này không thể kiềm chế và đã giơ tay đánh vào gáy cầu thủ phía Atletico Madrid.

Sau trận đấu, Morata đã phản ứng quyết liệt với hành động của trọng tài Javier Rojas Alberola. Cầu thủ này tức giận nói: “Tôi không nghĩ rằng đó là hành động vô ý. Nó thực sự khiến tôi cảm thấy đau. Trọng tài cũng biết điều đó”.

Cuối cùng thì trọng tài Javier Rojas Alberola đã lên tiếng xin lỗi Morata. Ông cho hay: “Tôi chỉ muốn nhắc cậu ấy sau tình huống va chạm xảy ra trước đó. Dù thế nào thì hành động của tôi là không thể chấp nhận. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới cá nhân Morata cũng như CLB Atletico Madrid.

Theo du doan bong da chia sẻ, bất chấp việc đã ăn năn xin lỗi, trọng tài Javier Rojas Alberola vẫn phải nhận án phạt cực nặng. Theo đó, Ủy ban trọng tài La Liga đã quyết định treo còi vô thời hạn với trọng tài này. Trước đó, ông cũng không được phân công bắt trận đấu nào ở vòng 34 La Liga.

Đây là án phạt nặng chưa từng có trong lịch sử La Liga. Việc trọng tài “tấn công” cầu thủ là điều tối kỵ trong bóng đá.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"