Tottenham của Mourinho bao giờ mới hết kém?
on 24th Tháng Mười Hai 2019
508 views

Manchester City trải qua vòng 18 kết quả bóng đá ngoại hạng anh với tâm thế vô cùng căng thẳng. Đội nhà chỉ vừa trở lại với chiến thắng trước Arsenal thì tiếp tục phải đối đầu với đối thủ máu mặt Leicester. 

Tottenham vẫn tầm thường

Vòng 18 Premier League, làng túc cầu đều hướng về Tottenham Hotspur Stadium chờ trận đại chiến giữa Spurs với Chelsea. Sau MU, Mourinho tiếp tục đối đầu đội bóng cũ và được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ cho The Blues.

Không phải Gà trống thi đấu tệ hại song đội nhà vẫn thiếu những pha tấn công bài bản hay đúng hơn là lối đá thiếu ăn ý, gắn kết. Trong khi đó, Chelsea lại trình diễn bộ mặt tích cực trên mọi tuyến và giành chiến thắng hết sức thuyết phục.

Báo thể thao viết họ liên tục thể hiện sự yếu thế và đem về kết quả buồn. Một lần nữa phải khẳng định rằng, đoàn quân Mourinho còn chặng đường rất xa để trở lại với đúng cương vị đại gia Big Six ngày xưa.

Tottenham của Mourinho bao giờ mới hết kém?
Tottenham của Mourinho bao giờ mới hết kém?

Đừng đùa với Man City

Dù được chơi trên sân nhà Etihad, tuy nhiên chẳng có gì đảm bảo cho Man City khi “Bầy cáo” đang có phong độ quá ổn định. Thế nhưng, cuối cùng, đại diện thành Manchester cũng chứng tỏ được bản lĩnh ‘nhà vua’.

Kết quả bóng đá trực tuyến Riyad Mahrez đã có bàn thắng quá xuất sắc gỡ hòa cho đội nhà, đồng thời mở ra thế trận dễ dàng để đem chiến thắng về cho Man City. Mà đúng hơn, tất cả các ngôi sao Man City đều thể hiện bộ mặt kiên cường, tuyệt vời. Đã có rất nhiều nghi ngờ hướng về CLB khi họ thể hiện bộ mặt trồi sụt.

MU vẫn là MU

Manchester United hoàn toàn không tạo được thế trận áp đảo trước Watford. Tuyến giữa rời rạc, các pha phối hợp tấn công thiếu ý tưởng. Hàng thủ tiếp tục lúc hay lúc dở, trong khi đó, các tiền đạo chẳng thể tỏa sáng trong hoàn cảnh CLB bế tắc. Cuối cùng, MU chấp nhận thua trận và mất 3 điểm.