Thủ môn Văn Toản đổi đời sau tấm HCV SEA Games 30
on 21st Tháng Hai 2020
555 views

Thủ môn Văn Toản đổi đời sau tấm HCV SEA Games 30; Việt Nam bỏ xa Thái Lan, tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á ở BXH FIFA; Chấn thương của Quang Hải không quá đáng lo ngại là tin bóng đá Việt Nam 21/2.

Thủ môn Văn Toản đổi đời sau tấm HCV SEA Games 30

Thi đấu tốt và có được tấm HCV SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam, thủ thành Văn Toản đã có những chia sẻ khá xúc động.

“Tấm HCV SEA Games 30 ở lịch bóng đá hôm nay là động lực to lớn trong sự nghiệp thi đấu của em, tiếp thêm cho em động lực trong việc tập luyện và thi đấu. Nếu được BHL tin tưởng và giao nhiệm vụ bắt chính cho CLB Hải Phòng ở mùa giải mới, đó sẽ là áp lực không nhỏ đối với em.

Tuy nhiên, em sẽ cố gắng giải tỏa áp lực đó và thi đấu thật tốt để không phụ lòng tin tưởng của ban huấn luyện và người hâm mộ”. Theo tin thể thao

Thủ môn Văn Toản đổi đời sau tấm HCV SEA Games 30

Việt Nam bỏ xa Thái Lan, tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á ở BXH FIFA

Theo bảng xếp hạng mới nhất được công bố bởi liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), với kết quả bóng đá hôm nay tốt, tuyển nam Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á khi có vị trí thứ 94, xếp thứ 14 châu Á và số 1 tại khu vực.

Chúng ta bỏ khá xa đội phía sau, đó là đại kình địch Thái Lan. Đội bóng xứ chùa Vàng chỉ xếp thứ 113 trong bảng xếp hạng tháng 2 mà FIFA mới công bố. Tuy nhiên, thứ hạng của các đội bóng có thể thay đổi nhiều sau các loạt trận ngày FIFA Days diễn ra vào cuối tháng 3 tới.

Chấn thương của Quang Hải không quá đáng lo ngại

Trong trận đấu tập của CLB Hà Nội trước Viettel chiều hôm qua (19/2) trên sân Hàng Đẫy, HLV Chu Đình Nghiêm đã quyết định không sử dụng Quang Hải. Lý do chính là việc Hải đã gặp phải vấn đề về cơ đùi nên anh không thi đấu trong trận cầu này.

Tuy nhiên, chấn thương này của Hải không quá đáng ngại. Chính một lãnh đạo của CLB Hà Nội đã xác nhận: “Quang Hải bị căng cơ đùi sau buổi tập hôm 18/2. Cậu ấy cần nghỉ ngơi 4-5 ngày mới có thể tập luyện bình thường trở lại”.

 

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"