Thống kê ‘khủng’ của Van Dijk bị bại tướng
on 15th Tháng Bảy 2019
387 views

Sao Tottenham từng bại trận trước The Kop ở chung kết Champions League hoài nghi tính xác thực về thông số liên quan đến trung vệ Hà Lan.

Van Dijk đang được xem như 1 trong những ứng viên tiềm năng cho giải thưởng Quả Bóng Vàng năm nay, bên cạnh 2 người đồng đội là Mohamed Salah và Alisson Becker.

Virgil Van Dijk đã trải qua 1 mùa giải ấn tượng. Cùng Liverpool đăng quang Champions League cũng như giành vị trí Á quân ket qua bong da anh, trung vệ 28 tuổi còn là trụ cột trong thành phần ĐTQG Hà Lan đoạt huy chương bạc UEFA Nations League.

Khi được hỏi về thống kê trên bởi kênh youtube Desimpedidos, ngôi sao Tottenham Hotspur, Lucas Moura tỏ ý nghi ngờ: “Đến lượt câu hỏi này, tôi không biết liệu nó có đúng. Họ nói anh ấy chưa từng bị qua người từ… khi nào cũng được.”

Thống kê 'khủng' của Van Dijk bị bại tướng
Thống kê ‘khủng’ của Van Dijk bị bại tướng

Thống kê trên bong da so ở mùa giải vừa qua, đã xuất hiện thống kê đáng chú ý rằng chỉ có duy nhất trụ cột Manchester City là Leroy Sane có thể vượt qua Van Dijk thành công, trong trận đấu giữa Đức và Hà Lan hồi tháng 11.

“Tôi biết mình đã ghi 1 bàn thắng trước Liverpool. Chúng tôi thua nhưng tôi ghi bàn và Van Dijk đã bị bỏ lại phía sau. Tuy vậy anh ấy vẫn tuyệt vời.

Nếu ai đó chạy qua Van Dijk, đó đã được tính là 1 pha qua người. Tôi không rõ nhưng chắc hẳn phải có các cầu thủ chạy qua anh ấy đến lúc này.”

Chia sẻ thêm trên báo thể thao dù hoài nghi thống kê nhưng Moura không ngần ngại công nhận tài năng của Van Dijk: “Anh ấy giỏi, cao 2 mét và mạnh mẽ. Van Dijk có mùa giải xuất sắc và được bầu là số 1 Premier League. Trên thế giới có rất nhiều cầu thủ nhưng với mùa giải vừa qua, tôi nghĩ Van Dijk nằm trong số top 3.”