Cách phân tích lô kép khung 3 ngày 247 hiệu quả siêu chuẩn ăn
on 13th Tháng Bảy 2020
1511 views

Cách phân tích Lô Kép nuôi khung 3 ngày 247 cực kỳ hiệu quả.  phân tích lo kép khung 3 ngày siêu chuẩn ăn thường được áp dụng để đánh và nuôi trong nhiều ngày, nhưng thường là 3 ngày hoặc 5 ngày.

Cách thức phân tích lô kép khung 3 ngày siêu chuẩn ăn  tùy thuộc vào mỗi người sẽ có cách khác nhau, tuy nhiên bài viết dưới đây sẽ đưa ra cho các bạn một số cách phân tích lô kép chuẩn để các bạn tham khảo.  Để biết được cách chơi, trước tiên ta phải biết được phân tích lô kép là gi ?

Song Thủ Lô là gì ? Cách chơi Song Thủ Lô như thế nào ?

phân tích lô kép lô kép khung 3 ngày 247 là gì ?

Không có quy luật hay công thức chính thức nào cho phân tích lô kép cả, tuy nhiên theo kinh nghiệm của nhiều cao thủ đã đúc kết nhiều năm thì họ đã tìm ra được những tỉ lệ khả quan để áp dụng vào bắt kép. Đó chính là những phương thức cụ thể dưới đây.

phân tích lô kép
phân tích lô kép

Cách để phân tích lô kép lô kép nuôi khung 3 ngày từ dàn số đặc biệt 

Soi lô kép từ dàn số đặc biệt chính là hình thức được nhiều người áp dụng hiện nay. Dấu hiệu để áp dụng phương thức này chính là  khi ta nhận thấy giải đặc biệt ra cặp lô kép ở bất kỳ vị trí nào trong dãy số. Mỗi miền sẽ có thời điểm đánh kép khác nhau.

Ví dụ đối với cách phân tích lô kép  khung 3 ngày  rồng bạc kim từ giải đặc biệt, thì khi phiên ra hôm trước giải đặc biệt xuất hiện 23390 thì hãy đánh kép 33 ở phiên tiếp theo.

Còn đối với cách chơi ở miền Nam và miền Trung thì bạn hãy đánh kép vào phiên tiếp theo ở chính nhà đài đó.\

Cụ thể ở miền Nam sẽ có nhà đài HCM, miền Trung có nhà đài Đà Nẵng, Khánh Hỏa mở thưởng 2 lần trong tuần. còn lại tất cả đều theo chu kỳ 1 lần trong tuần. Hãy ghi nhớ để chọn thời điểm chính xác.

Cách phân tích Lô Kép Nuôi Khung 3 siêu chuẩn ăn!

Cầu kép có ưu điểm là không đảo cầu, bởi thế, trường hợp có cầu kép chuẩn thì ăn qua nhiều phiên không có gì là lạ cả. khi ta lựa chọn được cầu kép ưng ý và bắt đầu nuôi thì hãy chú ý tới cách phân bổ tiền trong khung 3 ngày để đảm bảo về phần lợi nhuận.

Cách vào tiền hợp lý cho cách nuôi khung 3 ngày hợp lý là theo tỉ lệ 1:2:3. Đây là tỉ lệ được nhiều người chơi lâu năm cho là hợp lý.

Ngoài ra các bạn có thể xem

phân tích Lô Kép Khung 2 Ngày 247  Hiệu Quả

Với cách chơi nuôi khung 2 ngày ở đề kép, không nhất thiết phải tìm cầu số mới mà nếu có hãy theo những cầu số biên độ cao về kép. Dựa trên một đặc điểm là cầu kép không về ngược thế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi nuôi theo cầu 2 ngày.

Cách nuôi số Kép Khung 5  Ngày 247 Hợp Lý

Có sự khác biệt trong việc lựa chọn nuôi cầu kép theo khung 3 ngày hay khung 5 ngày. Tỉ lệ thắng ở cách nuôi nào cao hơn thì không ai có thể xác định được, tuy nhiên việc cầu lại về ở ngày thứ 4 và thứ 5 là chuyện hết sức bình thường, và khi đó nếu người chơi lựa chọn cách nuôi theo khung 5 ngày thì chắc chắn sẽ trúng.

Cách phân bổ tiền hợp lý cho hình thức này là theo tỉ lệ 1:2:3:1:3.

Nếu qua 2 kỳ chưa ăn được cầu thì hãy giữ nguyên mức cược này không nên thay đổi. Còn nếu cầu về ngay từ 2 phiên đầu thì bạn có thể nâng mức cược ở phiên thứ 3 và trở lại tỉ lệ cũ ở 2 phiên cuối cùng.

phân tích lô kép khung 3 ngày là gì?

Dấu Hiệu Kép Chuẩn Khi phân tích lô Kép 3 Miền

Dấu hiệu để nhận dạng kép từ phương thức này chính là khi mà đầu hoặc đuôi của dàn số giir 7 và giải đặc biệt giống nhau, khi đó hãy ghép đôi để tạo thành kép cho phiên tiếp theo.

Ví dụ: Ta có giải bảy là 17 và giải đặc biệt là 13464, ta sẽ chọn kép 11 đánh cho phiên tiếp theo. Các bạn lưu ý là với phương thức này thì cũng phải chơi theo chu kỳ mở thưởng của nhà đài đó nhé! Đối với miền Bắc thì đánh ở ngày tiếp theo nhưng ở các nhà đài còn lại thì các bạn nên đánh ở kỳ tiếp theo của nhà đài đó nhé!

Như vậy, trên đây là những cách phân tích lô kép hiệu quả được đúc kết từ kinh nghiệm chơi lâu năm của những cao thủ. Các bạn có thể lựa chọn nuôi khung 3 ngày hay 5 ngày tùy thuộc, đồng thời, hãy lựa chọn cách vào tiền hợp lý theo tỉ lệ gợi ý để có kết quả tốt nhất. Nếu có bị thua hãy dừng lại đừng cay cú, cắt dây đen đi rồi hẵng tính.

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"