Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nói lên điều gì – Xem bói nốt ruồi
on 23rd Tháng Mười Hai 2018
1171 views

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có điềm báo gì? Cùng chuyên gia phong thủy xem bói xem những nốt ruồi trên mặt người phụ nữ sẽ mang đến vận mệnh gì nhé!

Nốt ruồi là gì? Các loại nốt ruồi theo màu sắc Nốt ruồi là những dấu chấm có màu sắc lạ xuất hiện trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng (nốt ruồi son) nổi trên cơ thể người, trường hợp không nổi mà bằng phẳng có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt.

– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung ở lớp ngoài da tạo nên.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ (hồng): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

nốt-ruồi-trên-mặt-phụ-nữ
Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở lệ đường

Đây đặc biệt được coi là nốt ruồi khổ. Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở lệ đường chính là nằm ở vị trí dòng chảy của nước mắt. Người phụ nữ có nốt ruồi này theo nhân tướng học, đích thị là người số khổ. Ít nhất, họ vô cùng vất vả tâm.

Tức họ là người hay suy nghĩ, đa sầu, đa cảm, đa đoan, khi yêu thì mệt mỏi, đau khổ, vật vã mãi mới có được hạnh phúc. Cuộc chiến giành giật hạnh phúc đối với họ vô cùng gian nan. Ai có nốt ruồi như vậy cần chuẩn bị sẵn tâm lý và phải tập cho mình tính tình mạnh mẽ, vững vàng hơn.

Nốt ruồi trên xương chân mày

Đây là một trong những vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ thường gặp. Nốt ruồi xuất hiện ở giữa vùng xương chân mày biểu hiện phẩm chất lãnh đạo, sự giàu có và nổi tiếng. Nếu nốt ruồi mọc ở phía bên phải lông mày có nghĩa là bạn sẽ thành công lớn, có một cuộc hôn nhân tuyệt vời và những đứa con khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi là ở phía bên trái xương chân mày lại là dấu hiệu xấu khiến bạn có thể phải đối mặt với những rắc rối trong công việc hay kinh doanh

not-ruoi-tren-mat-phu-nu
Nốt ruồi trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì

Xem nốt ruồi giữa hai lông mày nói lên điều gì?

Luận ý nghĩa của nốt ruồi giữa hai lông mày: nốt ruồi khai vận

Nhân tướng học cho hay khoảng cách giữa hai lông mày được gọi là ấn đường, là nơi để phỏng đoán thọ yểu, thông minh hay ngu đần ở mỗi người.

Xem nốt ruồi giữa hai lông mày (ấn đường) có thể đoán định được cát hung, phúc họa đời người. Thường những người có nốt ruồi giữa 2 lông mày khá là thông minh, có đầu óc kinh doanh nhạy bén, tiền tài, hậu vận đều tốt. Tương lai sự nghiệp của người có nốt ruồi giữa hai lông mày sẽ phát triển ở mức ổn định nhất.

Đặc biệt nếu nốt ruồi giữa lông mày phụ nữ mà màu đỏ chắc chắn vận sẽ đào hoa, vượng phát, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đủ đầy. Trái lại nếu là nốt ruồi xấu nhạt màu, chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều trắc trở khó khăn trước 28 tuổi, đa phần họ phải trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, tình cảm vợ chồng không mấy mặn nồng.

Lưu ý: Kết quả trả về đúng cho cả nốt ruồi giữa hai lông mày nam và nốt ruồi giữa hai lông mày nữ.

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở chop mũi

Trên chóp mũi của người phụ nữ nếu có nốt ruồi, thì chứng tỏ người này sẽ vô cùng khó khăn trong chuyện tình cảm. Đối với người yêu đương, họ cũng mệt mỏi, bi lụy. Và khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân, họ thường hay cãi vã, mâu thuẫn, khó khăn để có được hạnh phúc thực sự. Cuộc sống vợ chồng lục đục ảnh hưởng tới tâm lý của họ và thường họ khó sống yên.

Theo phong thủy, trong mối quan hệ với những người họ hàng của gia đình chồng, họ cũng gặp nhiều bất hòa, khó lấy lòng người thân của họ. Vì thế mà, người này phải gồng gánh và cố gắng rất nhiều mới có thể ổn định được mái ấm của mình.

Nốt ruồi ở trán

Nốt ruồi trên mặt phụ nữ nếu mọc ở giữa trán, họ là những người đại diện cho trí tuệ. Người có nốt ruồi ở trán có hiểu biết rõ ràng, chăm chỉ làm việc, siêng năng, cần cù. Nếu nốt ruồi nằm chệch về phía bên phải trán thì biểu thị cho sự giàu có, còn nốt ruồi nằm ở phía bên trái trán thì đó là người khá ích kỷ và không gặp nhiều may mắn.