Nốt ruồi trên mặt đàn ông – Xem bói vận mệnh qua nốt ruồi
on 23rd Tháng Mười Hai 2018
1328 views

Nốt ruồi trên mặt đàn ông thật sự là điều bình thường. Theo khoa học nó là do sắc tố da hình thành nên. Còn theo phong thủy, thì nốt ruồi trên mặt sẽ dự báo cho bạn những vận mệnh của cuộc đời bạn đấy

Theo nhân tướng học, không những nốt ruồi trên mặt phụ nữ mới đúng mà nốt ruồi trên mặt đàn ông cũng phản ánh điều đó. Tuy nhiên, đa phần nốt ruồi trên mặt đàn ông dự báo điềm báo xấu hơn của phụ nữ trên cùng 1 vị trí nốt ruồi mọc. Vậy, điềm báo gì với những cái nốt ruồi đó. Cùng theo dõi bài viết sau nhé!

nốt-ruồi-trên-mặt-đàn-ôngjpg
Nốt ruồi trên mặt đàn ông

Nốt ruồi trên mặt đàn ông ở sơn căn

Sơn căn là phần cao nhất của mũi, nằm giữa hai mắt và dưới Ấn đường. Sơn căn không chỉ biểu hiện cho sức khỏe mà còn cho biết vận mệnh, công danh của mỗi người. Nốt ruồi trên mặt đàn ông nằm ở sơn căn nó thường là nốt ruồi không tốt

Sơn căn của nam giới mà có nốt ruồi đen thì ảnh hưởng không tốt tới vận mệnh của người vợ, đặc biệt là vấn đề sức khỏe. Trong trường hợp nữ giới có nốt ruồi ở Sơn căn, cần phải thận trọng với nước, tránh bị chết đuối.

Sơn căn cũng là cung Phu thê cho biết tình cảm vợ chồng. Nếu vị trí này có nhiều đường vân ngang dọc hỗn loạn, khuyết hãm, sắc da tối… thì vợ chồng sớm sinh ly tử biệt, sống trong đau khổ.

Lông mày có nốt ruồi

Trong nhân tướng học, lông mày đại diện cho cung Tình duyên. Lông mày có nốt ruồi, vết sẹo, lông mày đứt đoạn, quá thô hay cứng… đều chứng tỏ người đàn ông này có tướng khắc vợ.

Nốt ruồi trên mặt nam giới nhưng ở cằm

Xem bói nốt ruồi trên mặt đàn ông, trường hợp nam giới có nốt ruồi ở cằm bẩm sinh từ lúc mới chào đời được coi là người sở hữu quý tướng, họ không mấy khi phải lo lắng về công việc, danh vị hoặc những vấn đề đơn giản như cơm áo gạo tiền.

Xem tướng nốt ruồi nhận định, đa phần họ đều sinh trưởng trong những gia đình có điều kiện kinh tế tốt, được bố mẹ giáo dục đầy đủ và kĩ lưỡng.

Nếu có tâm tính thiện lương, làm việc chu toàn cẩn thận, thực sự cầu thị trong nhiều mặc của cuộc sống thì gia đình có thể hoàn toàn yên tâm giao tài sản gồm địa ốc và tiền tài cho họ nối nghiệp.

Thường tuýp người này phù hợp làm kinh doanh tự do hoặc trong ngành bất động sản. Càng sớm bước vào đời, nguồn thu nhập và tài chính của họ càng vượng vận, xán lạn lâu bền.

not-ruoi-tren-mat-dan-ong
Nốt ruồi trên mặt đàn ông báo hiệu điềm gì

Nốt ruồi trên mặt nam giới ở mép

Theo phong thủy nốt ruồi ở vị trí ngang mép: Đàn ông có nốt ruồi này thường “lẻo mép”, mồm miệng đỡ chân tay, thích đỏ đen trò chơi, thích làm giàu nhanh nhưng lười lao động. Hay thất hứa, không được người khác tin tưởng.

Nốt rồi ở bọng mắt dưới

Nốt ruồi dưới bọng mắt: Người đàn ông có nốt ruồi này thường khắc vợ con, khó tính, cuộc đời gặp nhiều buồn phiền, trắc trở.

Nốt ruồi trên mặt đàn ông ở bên tai phải

Đàn ông có nốt ruồi ở tai là tốt hay xấu? Nốt ruồi ở tai bên phải trong xem tướng nốt ruồi trên mặt đàn ông được liệt vào danh sách nốt ruồi cát tường đem lại điềm lành về kinh tế, tài chính cho chủ nhân. Đàn ông ai sở hữu nốt ruồi này đa phần đều có sự nghiệp và danh vị song toàn ở tuổi ngoài 45.

Họ hợp tham dự các dự án startup, khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nếu khéo léo chọn lựa bạn hàng/đối tác hợp tuổi, qua trung niên họ làm đâu thắng đó, tiền tài vượng vận dồi dào, của cải và điền sản gây dựng được sẽ khiến nhiều người ghen tị