Nốt ruồi ở tay – Xem vận mệnh con người qua nốt ruồi ở tay
on 23rd Tháng Mười Hai 2018
1052 views

Các nốt ruồi ở tay xuất hiện có thể nói lên số mệnh, tính cách của con người. Ở mỗi vị trí khác nhau sẽ mang một ý nghĩa riêng. Vậy hôm nay hãy thử xem bói nốt ruồi ở tay để biết nó nói lên điều gì nhé.

Nốt ruồi xuất hiện ở nhiều vị trí trên tay như cánh tay, khuỷu tay, lòng bàn tay, ngón tay, kẽ tay,… Ở bài trước đó chúng ta đã tìm hiểu về nốt ruồi trên mặt đàn ông. Bây giờ bạn hãy nhìn vào đôi bàn tay của mình và giải mã ý nghĩa của nó thử nào.

Nốt ruồi ở tay nhưng ở cánh phải có ý nghĩa gì?

Người có nốt ruồi trên cánh tay bên phải đàn ông hay phụ nữ: đều là người có vận mệnh tốt, cuộc sống không ở mức giầu có nhưng sẽ ở mức khá giả. Họ sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề kinh tế, tiền bạc luôn ổn định, cuộc đời ít khi có thăng trầm.

Nếu nốt ruồi ở phần trên cùng của cánh tay phải tức phần bả vai: cuộc đời ít trắc trở mọi chuyện trong cuộc sống được bình an, gia đình yên ấm mọi bề.

Nốt ruồi mọc ở mặt trong của bắp tay phải: là nốt ruồi chiêu tài cho thấy bạn làm công việc gì cũng được thuận lợi, sẽ thu về được rất nhiều tiền của, có quý nhân giúp đỡ

Nốt ruồi ở khuỷu tay phải: bạn nên xem xét có nên tẩy bỏ hay không vì đây là nốt ruồi vận tắc. Bất lợi trong kinh doanh làm ăn không có lời, gia đình nghèo đói bất hoà hay bệnh tật ốm đau

Nốt ruồi ở tay và nằm ở cánh tay phải đàn ông và nằm ở mặt ngoài: cho thấy họ là người phong lưu đào hoa có nhiều cuộc tình ngắn ngủi. Sau khi kết hôn rồi cũng vậy họ vẫn chững nào tật đó, với họ chinh phục các cô gái đẹp chính là một thú vui. Các cô gái hãy cẩn trọng với những lời tỏ tình có cánh của những người này nhé.

Nếu nốt ruồi ở cánh tay phải là nốt ruồi son: thì chủ nhân có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn với người bạn đời của họ.

nốt-ruồi-ở-tay
Nốt ruồi ở tay có ý nghĩa gì

Xem bói nốt ruồi ở tay và nằm ở cánh tay trái

Nốt ruồi trên cánh tay trái cuả bạn nằm ở mặt ngoài: ý nghĩa chủ về tiền tài như nước châu báu đầy nhà, làm ăn vô cùng phát đạt, con cháu thuận hoà.

Nốt ruồi ở canh tay trái phụ nữ và năm tại vị trí khuỷu tay: cho biết chủ nhân có vận mệnh không tốt làm ăn hay đổ bể. Những người có nốt ruồi tại vị trí này số mệnh định sẵn bạn không thể giầu sang được mà chỉ dừng ở mức đủ ăn đủ tiêu.

Nếu bạn cứ cố tình bỏ tiền để đầu tư làm ăn lớn chắc chắn sẽ bị lụi bại, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đưa ra quyết định nhé. Nốt ruồi ở cánh tay trái nam giới phía mặt ngoài: bạn là người có tính tình phóng khoáng làm việc cương trực ngay thẳng không ưa giả dối.

Nếu nữ giới có nốt ruồi son ở cánh tay trái: đây là nốt ruồi mang lại may mắn cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi càng gần vị trí bả vai thì tài lộc càng dồi dào, họ sẽ lấy được người chồng giầu sang và có cuộc hôn nhân yên ấm, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở tay nằm trên ngón cái

Nốt ruồi ở  tay nằm trên ngón cái: Nốt ruồi ở ngón tay cái là nốt ruồi son: Nếu bạn có nốt ruồi này đồng thời khoảng cách giữa ngón cái với các ngón còn lại cách xa nhau cho thấy bạn là người tự chủ dễ thành đạt có thể trở thành ông chủ trong tương lai. Ngoài ra bạn khá thoải mái và khá phóng khoáng về tiền bạc, là một người chơi” đẹp”.

Nốt ruồi trên ngón tay cái là nốt ruồi đen Nốt ruồi ở ngón tay cái cho thấy chủ nhân là người sống tình cảm, trong mọi công việc đều đặt tình cảm lên hàng đầu. Bạn luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người, trong tình yêu thì sẵn sàng hy sinh tất cả vì người mình yêu, thế nhưng bạn lại hay gặp muộn phiền về chuyện tình duyên trắc trở.

Nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái:  Đây là vị trí nốt ruồi cho thấy bạn nữ là người xinh đẹp và có cá tính. Bạn khá chịu chơi và chịu chi cho những khoản làm đẹp với những phong cánh thời trang không bao giờ lỗi mốt.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

Trái ngược với nốt ruồi ở ngón cái, nốt ruồi ở ngón trỏ được xem là nốt ruồi phú quý, dù là nốt ruồi đen hay nốt ruồi son.

Nốt ruồi này báo hiệu cuộc sống giàu sang, may mắn. Đàn ông có nốt ruồi ở ngón trỏ sẽ làm nên nghiệp lớn; còn phụ nữ có nốt ruồi ở ngón trỏ sẽ là người vợ đảm đang, tháo vát, hỗ trợ đắc lực cho chồng trong sự nghiệp.

Tình duyên của những người có nốt ruồi ở ngón trỏ thường ở thế bị động. Họ phải nhờ tới bạn bè, người thân mai mối và vun đắp thì đường tình duyên mới thuận lợi.

Quý nhân phù trợ của những người này cũng chính là anh chị em thân thiết trong nhà. Khi nào cần trợ giúp, anh em trong nhà sẵn sàng hỗ trợ họ từ tiền bạc đến lời khuyên, góp ý

xem-not-ruoi-o-tay
Xem bói nốt ruồi ở tay

Nốt ruồi ở tay nằm ở ngón giữa

Người có nốt ruồi nằm ở ngón giữa thường sẽ kết hôn với người giàu sang, có địa vị trong xã hội nhưng lại bị lệ thuộc nhiều. Nếu là nốt ruồi son thì người đó sẽ gặp nhiều may mắn trên đường công danh, dễ thành người nổi tiếng được người khác mến mộ.

Nốt ruồi nằm ở ngón nhẫn

Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn:  Nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn là nốt ruồi đen Ngón tay đeo nhẫn hay còn được gọi là ngón áp út của con người.

Theo phong thủy nếu bạn có nốt ruồi ở ngón này thì dù đã kết hôn hay chưa kết hôn bạn cũng có rất nhiều người khác giới theo đuổi. Vì có quá nhiều sự lựa chọn nên đôi khi bạn thường hay chọn bừa, đó cũng là lý do bạn có những cuộc tình chóng vánh nhưng người tổn thương cuối cùng nhiều nhất lại chính là bạn đó.

Những bạn có nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn bên trái hay bên phải cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ thật kĩ để xem xét rõ tình cảm của chính mình, tránh những đổ vỡ đáng tiếc nhé.

Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn Điều này cho thấy bạn sẽ có một tình yêu đẹp, với một cái kết đầy viên mãn. Cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc, nhiều người phải ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở ngón út

Nốt ruồi đen ở ngón tay út báo hiệu tình duyên trắc trở. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi son, người đó lại có được mối nhân duyên bất ngờ, lãng mạn và có kết thúc hạnh phúc.

Nốt ruồi nằm trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi ở trong lòng bàn tay thường cẩn trọng, suy tính kỹ càng và có khả năng tiên đoán mọi chuyện. Cuộc sống vật chất của người này ổn định ở mức độ vừa phải, không quá giàu sang, phú quý.

Trong tình yêu, người có nốt ruồi ở vị trí lòng bàn tay không mấy lãng mạn và ít dành sự quan tâm cho đối phương.

Trên đường Sinh Đạo

Đề phòng tai nạn, chết đột ngột.

Trên đường Tâm Đạo

Nếu nốt ruồi ở tay nằm trên đường Tâm Đạo xuất hiện nốt ruồi thì chủ nhân gặp nhiều thất bại hơn là thành công