Nốt ruồi ở chân – Xem vận mệnh nam nữ qua nốt ruồi ở chân
on 23rd Tháng Mười Hai 2018
1503 views

Nốt ruồi ở chân, đặc biệt là vị trí của nốt ruồi dưới lòng bàn chân vô cùng quý, vì “gót chân một tinh tú, sẽ dụng cả ngàn binh”. Nó ám chỉ những người có nốt ruồi này sẽ có vận mệnh giàu sang phú quý.

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở mọi nơi trên cơ thể bạn với kích thước màu sắc khác nhau. Theo nhân tướng học, mỗi một nốt ruồi sẽ có ý nghĩa và ảnh hưởng trực tiếp đến vận số của bản mệnh, có thể là sự may mắn nhưng cũng có thể là điềm xui rủi. ở bài trước chúng ta đã xem về nốt ruồi ở tay, ngày hôm nay chúng ta cùng giải mã về ý nghĩa nốt ruồi ở chân nhé!

nốt-ruồi-ở-chan
Nốt ruồi ở chân

Nốt ruồi ở chân và màu sắc nốt ruồi

Khi xem bói nốt ruồi ở  chân, nếu thấy có nốt ruồi đen trên mu bàn chân là tướng của người lận đận, vất vả. Những người này thường phải đi lại nhiều để lo mọi chuyện.

– Nốt ruồi xanh: Là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành.

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son): Được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Những nốt ruồi  ở chân màu nâu, đen vì ở ngoài da nên có thể tẩy đi khá dễ dàng. Nhưng với những nốt ruồi đỏ hay xanh nếu tẩy thì có thể gây ra sẹo nhỏ vì mọc sâu dưới da.

Nhiều người vì muốn thay đổi số phận hoặc bỏ đi những nét tướng xấu của mình mà tẩy đi những nốt ruồi to trên cơ thể, nhưng lại không hiểu tính chất của từng loại nốt ruồi nên có thể làm tổn hại đến chính bản thân mình

not-ruoi-o-chan
Ý nghĩa của những nốt ruồi ở chân

Xem tướng nốt ruồi ở chân đàn ông, phụ nữ

Thông thường ai cũng có nốt ruồi và nó có thể mọc tại bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Căn cứ vào vị trí, màu sắc của nốt ruồi mà người ta có thể nhận biết về tính cách, cuộc đời, vận mệnh của người đó.

Theo phong thủy nốt ruồi ở chân, khi xem tướng nốt ruồi thì màu sắc thường không quan trọng bằng vị trí của nó. Có những nốt ruồi rơi vào cung quan lộc, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở vị trí kiếp sát.

Xem nốt ruồi ở chân, bói nốt ruồi ở chân người ta cũng căn cứ vào vị trí xuất hiện của chúng để phán xét. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi ở chân cho biết về tính cách, tương lai, số phận của người sở hữu nó, mời bạn cùng tham khảo:

Nốt ruồi ở  chân và nằm ở gan bàn chân: Theo Nhân tướng học , nốt ruồi mọc ở gan bàn chân là biểu trưng cho sự phú quý, sung túc, no đủ. Người có nốt ruồi này không phải lo về vấn đề tiền bạc, cơm áo.

Nốt ruồi ở gót chân: Người có nốt ruồi ở gót chân là có tướng phú quý, đại cát, đại lợi, có tài lãnh đạo, quản lý. Về tổng thể, đây là nốt ruồi cảnh báo mệnh sướng, nhiều tài lộc.

Nốt ruồi trên mu bàn chân: Đây là nốt ruồi “2 chân không nghỉ” với ý người có nốt ruồi trên thường lận đận, vất vả, hay phải chạy đôn chạy đáo để lo chuyện.

Nốt ruồi son mọc ở bàn chân: Là nốt ruồi mang mệnh phú quý. Người có nốt ruồi này có tướng vượng nhân không chỉ đem lại may mắn cho bản thân mà còn đem lại may mắn cho những người thân của mình.

– Nốt ruồi ở mắt cá chân và hai mép bàn chân: Người có nốt ruồi trên mắt cá chân và ở hai bên mép bàn chân thường có số vất vả, chạy đông chạy tây để lo cuộc sống mưu sinh.

 Nốt ruồi giữa khe chân: ngụ ý nơi “cất tiền”, là điềm lành.

– Nốt ruồi ở cạnh chân hoặc mắt cá chân: số mệnh bận rộn.

– Nốt ruồi ở ngón chân cái: đại diện cho uy danh quyền thế, sẽ là nhân tài lãnh đạo.

– Nốt ruồi những ngón khác: chí ở phương xa, bôn ba vất vả thì mới thành sự nghiệp.

– Nốt ruồi ở gót chân (nhân tướng học gọi là “Quản gia nô”): mang số mệnh giàu sang phú quý, có khả năng quản lý nhiều người. Nốt ruồi ở chân càng to và rõ càng chứng tỏ khả năng tài chính mạnh của chủ nhân.

– Nốt ruồi son ở bàn chân: Người nào mà có nốt ruồi son (màu hồng hoặc màu đỏ) mọc ở bàn chân là người có tướng vượng nhân, số mệnh phú quý. Tướng chân này không chỉ mang lại điều tốt lành cho bản thân, mà còn đem lại may mắn cho những người thân của bạn.