5 thứ tránh đặt trên bàn làm việc, kẻo công việc lênh đênh
on 22nd Tháng Ba 2019
615 views

Bài trí đồ vật, cây cảnh trên bàn làm việc nhằm tạo không gian tươi mới. Tuy nhiên, vẫn có những đồ vật gia chủ cần lưu ý không nên bài trí. Nếu bạn không muốn công việc  lênh đênh, lận đận thì lưu ý 5 thứ tránh đặt trên bàn làm việc. 

1. Bài trí cây hoa giả

Hoa giả là một trong những thứ tránh đặt trên bàn làm việc, mặc dù chúng có vẻ đẹp tạo hình được khá nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho rằng, muốn công việc không long đong lận đận, chớ nên dùng hoa giả đặt trên bàn làm việc, bởi hoa giả vốn không thể hiện sức sống. Vì thế không thể làm vượng vận thế, hơn nữa lại có ảnh hưởng phiến diện, dễ chiêu nạp những phiền phức không đáng có trên con đường công danh sự nghiệp của bạn.

Thứ tránh đặt trên bàn làm việc, kẻo công việc lênh đênh
Thứ tránh đặt trên bàn làm việc, kẻo công việc lênh đênh

2. Vật trang trí hình thù kỳ quái

Theo phong thủy, gia chủ cũng không nên trang trí những vật có hình thù kỳ quái, kẻo rước vận xui vào mình. Việc chúng ta bày trí những đồ công nghệ hay vật trang trí trên bàn làm việc không có gì sai phong thủy, nhưng cần phải lưu ý, đồ vật hình thù kỳ quái là một trong những thứ tránh đặt trên bàn làm việc, bởi chúng dễ dẫn đến những tranh chấp ngoài ý muốn.

3Vật hư hỏng cản trở quý nhân

Theo quan niệm về phong thủy, những vật phẩm hư hỏng có thể sẽ gây  cản trở quý nhân quan tâm và gần gũi. Do đó, bạn cũng không nên bài trí vật này. Để có môi trường văn phòng tốt, Chưa cần nhắc đến các yếu tố phong thủy, việc sắp xếp bàn làm việc gọn gàng, ngăn nắp và giữ sạch sẽ cũng sẽ tạo ra sự thoải mái, hưng phấn hơn trong công việc, từ đó nâng cao hiệu quả công việc của mỗi người.

3. Vật sắc nhọn

Những đồ vật sắc nhọn khi để trên bàn làm việc, có thể sẽ đem lại cảm giác bị áp lực và những mối nguy hiểm rình rập, ảnh hưởng xấu đến con người. Những đồ sắc nhọn vô tình sẽ bó buộc tâm trạng và sẽ làm tiêu hao rất nhiều năng lượng của con người. Tốt hơn hết, những loại như thước, kéo, dao rọc giấy bạn nên cất giữ không nên bài trí trên bàn làm việc.

4. Xương rồng ảnh hưởng đến tinh thần sức khỏe

Xương rồng - thứ tránh đặt trên bàn làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe
Xương rồng – thứ tránh đặt trên bàn làm việc ảnh hưởng đến sức khỏe

Tuy cây xương rồng là loài cây có khả năng chống tia phóng xạ, lại có hình dáng nhỏ xinh, dễ chăm sóc nên rất được dân văn phòng ưa chuộng. Tuy nhiên chúng cũng thuộc top thứ tránh đặt trên bàn làm việc, đặc biệt là cạnh máy tính. Bởi  theo quan niệm phong thủy, những chiếc gai sắc nhọn của xương rồng lại rất không tốt khi đặt trên bàn làm việc. Nếu trồng những cây có gai nhọn trong thời gian dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của con người.

với 5 đồ vật trên, ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn, nếu là dân văn phòng hãy lưu ý hơn nhé! kẻo công việc của bạn mãi long đong mà không hiểu lý do vì sao?