Những con giáp được thần tài yêu quý dịp Tết dương lịch
on 24th Tháng Mười Hai 2018
1072 views
Tuổi Thìn  Những người thuộc tuổi Thìn vốn trời sinh có số mệnh yên bình, không phải suy nghĩ quá nhiều. Ngoài ra, con giáp này cũng tương đối thông minh nên có khả năng lãnh đạo khi tới tuổi trưởng thành.

Theo xem bói tử vi, bản mệnh vốn giàu có nhưng con giáp này vẫn phải nặng gánh lo toan nhiều thứ nên vẫn chưa thể sống trọn vẹn cho bản thân mình được.

Sắp tới, người cầm tinh con rồng nhất định sẽ “công thành danh toại”, không chỉ có nhà có xe mà sự nghiệp cũng thăng tiến vượt bậc, hôn nhân hạnh phúc khiến ai cũng đều ngưỡng mộ.

Tuổi Mão  

Người tuổi Mão vốn có tấm lòng bao dung, vị tha, họ sống rất lương thiện và thấy vui với việc hỗ trợ người khác. Tuổi Mão cũng không phải người tính toán nhiều, cũng ít khi kể công với người khác. Nhờ vào đức tính này nên tuổi Mão được cấp trên và đồng nghiệp yên mến, có thể là sẽ trao cơ hội làm giàu cho tuổi Mão.

Lich van nien 2019 cho biết, Tết dương lịch đến cũng là lúc tài vận của Mão nở rộ, có sự chuyển biến rõ rệt. Số dư trong tài khoản ngân hàng cứ tăng chóng mặt theo cấp số nhân. Tuy nhiên, Mão hãy nhớ là chọn lựa cơ hội cho thật kĩ, vì đôi khi nhiều không bằng chất lượng.

Hãy nhờ những người quen thân tư vấn kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, thỉnh thoảng Mão cũng nên thử thách mình một chút, gan lớn hơn một chút để không phí cơ hội, sau này lại ngồi hối tiếc cả đời.

Tuổi Mùi  

Mùi thuộc tuýp người thông minh, luôn biết tận dụng thời cơ và nắm chặt cơ hội khi đến. Trong công việc, Mùi cực kỳ nhạy bén với thời cuộc, giỏi nắm trend nên mọi thứ bạn làm không bao giờ là lỗi thời.

Làm việc đạt hiệu quả cao đồng nghĩa là người tuổi Mùi sẽ nhận được nhiều tiền thưởng. Ở vị trí quản lý thì ngoài tuổi Mùi thì không còn ai có khả năng nhận lấy.

Tuy nhiên, vào dịp tết dương lịch Mùi nên cẩn thận một chút vì sẽ có họa tiểu nhân. Nếu không cẩn thận bạn có thể mất tất cả và trở về hai bàn tay trắng.