Nhận định Swansea vs Northampton, 1h30 ngày 9/8
on 8th Tháng Tám 2023
146 views

Nhận định thể thao Swansea vs Northampton, 1h30 ngày 9/8, Không phải là trận đấu khó khăn gì đối với Swansea cả, họ sẽ tận dụng lợi thế sân nhà và giải quyết nhanh gọn nhẹ Northampton.

Nhận định Swansea vs Northampton

Trong quá khứ, Swansea và Northampton đã chạm trán cả thảy 52 lần trên mọi đấu trường. Cán cân thành tích nghiêng về phía Swansea bởi họ giành 24 chiến thắng. Còn lại, Northampton thắng 18 và đôi bên hòa 10.

Thống kê từ bóng đá số Swansea City (hay còn gọi là Swansea) và Northampton (thường gọi là Northampton Town) gặp lại nhau 4 năm sau trận đấu tại League Cup mà Swansea City đã thắng 3-1. Swansea City đang có một phong độ ổn định vào thời điểm hiện tại khi giành chiến thắng trước Tiverton Town và Reading, vì vậy họ sẽ cố gắng kéo dài chuỗi trận thắng của mình bằng chiến thắng trước Northampton.

Nhận định Swansea vs Northampton, 1h30 ngày 9/8
Nhận định Swansea vs Northampton, 1h30 ngày 9/8

Trong khi đó Northampton Town vẫn còn là cái tên hết sức xa lạ với người hâm mộ bóng đá thế giới, kể cả thường xuyên theo dõi bóng đá Anh. Họ vẫn đang chơi tại League One và thậm chí còn ngụp lặn không thể vươn quá nửa trên bảng xếp hạng. Tất nhiên mục tiêu khi lên đây ban đầu vẫn chỉ là trụ hạng mà thôi, vậy liệu sức mạnh của họ có đủ để làm điều đó.

Northampton đã hứng chịu 2 thất bại đều trước các đại diện Hạng Nhất. Đó là khi tiếp đón Leicester, Birmingham và bản thân họ không kiếm nổi bàn nào. Năng lực thấp như vây khiến những Hoskins, Appere… dễ “đứt gánh” ngay lần ra sân đầu tiên ở Cúp Liên đoàn.

Nếu như Nhà Cái đưa ra ty le keo cao hơn thì chúng ta sẽ phải suy nghĩ lại. Tuy nhiên ở đây chỉ là 1 trái thôi mà, nhỡ có thắng tối thiểu thì cũng là hoà kèo. Còn ở đây chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chiến thắng của đội chủ nhà, vậy nên lựa chọn vẫn sẽ là Swansea.

Đội hình dự kiến Swansea vs Northampton

Swansea: Fisher; Key, Darling, Cabango, Naughton; Allen, Cullen, Abdulai; Ginnelly, Kukharevych, Piroe.

Northampton: Dadge; Koiki, Dyche, Monthe, McGowan; Bowie, Hondermarck, Leonard, Brough; Hoskins, Appere.

Dự đoán tỷ số: Swansea 3-1 Northampton