Người âm đi theo phù hộ có cách nào để nhận biết
on 31st Tháng Tám 2021
1072 views

Người âm đi theo phù hộ là chuyện thật khó tin nhưng thực hư ra sao và có cách nào để biết được có người âm đi theo phù hộ. Mời các bạn cùng Ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Nếu nhận thấy một trong những dấu hiệu này, hãy cẩn thận, đang có một ‘người âm’ hoặc vong hồn đi theo bạn.

Cảm giác có ai đó đang nhìn mình

Con người chúng ta ai cũng có một cảm quan trực giác rất nhạy bén. Bình thường nếu có một luồng ánh mắt nào đó bất giác hướng về bạn, thì lập tức bạn sẽ quay lại ngay. Nhưng nếu cảm giác này cứ lặp đi lặp lại thường xuyên và bạn quay lại mà chẳng thấy một ai thì hãy nghĩ đến khả năng rằng có một linh hồn đang hướng mắt về phía bạn, hoặc có người âm nào đó đang đi theo phù hộ và âm thầm bảo vệ mình.

Người âm đi theo phù hộ

Bỗng nhiên cảm thấy lạnh

Bạn có đồng ý rằng mỗi khi đi ngang qua nghĩa trang, nơi chôn cất người chết thì không khí ở đó luôn lạnh hơn bình thường, nhất là vào những đêm tối trời, hoang vắng, lỡ đường mà đi ngang qua những bãi đất chỉ có toàn mồ mả đó thì sẽ cảm thấy lạnh đến mức rùng mình, tựa hồ như có một luồng không khí đang chạy dọc sống lưng.

Có hiện tượng như vậy là rất bình thường, do nơi nghĩa địa là nơi tập trung linh hồn của nhiều người đã chết nhất. Nơi đó có cả những hồn ma chưa kịp đầu thai vẫn còn lai vãng xung quanh không thể đi được đâu xa. Nếu cái cảm giác ớn lạnh xương ấy vẫn theo bạn mãi đến những nơi khác, mặc dù đã đi qua khỏi nơi tọa lạc của mấy cái mồ mả tối tăm kia thì sau khi phân tích những yếu tố khách quan, kiểm tra và loại trừ những vấn đề chủ quan về sức khỏe, nhiệt độ xung quanh… thì có lẽ bạn nên nghĩ rằng mình đã “hợp vía” một ai đó và người đó đang đi theo bạn. Người này có thể là người thân quen, cũng có thể là người lạ, mà dân gian gọi là hợp vía, hợp tuổi nên chọn đi theo để mách bảo, chỉ dẫn bạn tránh những điềm gở.

Cảm giác nhức mỏi kéo dài

Rất nhiều người cảm thấy mình bị nhức mỏi ở một số nơi trên cơ thể như cổ, vai, cột sống, tay, chân,… nhưng khi can thiệp đến các biện pháp y tế thì vẫn không thể tìm ra nguyên nhân và điều trị dứt điểm được những cơn nhức mỏi kì lạ ấy. Tình trạng nhức mỏi này ngày càng diễn ra lâu ngày, kéo dài ngay cả khi bạn đã nghỉ ngơi và điều trị vẫn không thuyên giảm thì bạn đã bị người âm đeo bám rồi.

Có một số người âm đi theo và dính liền lấy thân thể người sống bằng cách leo lên cổ, vai, đeo bám vào tay, chân,… tạo ra một áp lực vô hình cho người sống, khiến cho họ nhức mỏi không nguyên do. Họ có thể đeo bám trên cơ thể là để mách bảo người sống tránh khỏi những điềm gở sắp xảy đến với bạn.

Phản ứng kỳ lạ của động vật

Động vật có tần số siêu âm khác với con người chúng ta, vậy nên khi không cùng tần số, có một số thứ chúng ta không thể nhìn thấy được nhưng những con vật ấy lại có thể đấy nhé!

Khi những con vật thân thương gần gũi xung quanh ta đột nhiên có biểu hiện lạ như: chú chó nhà bạn gầm gừ, sủa inh ỏi và tỏ vẻ sợ hãi và giận dữ đứng quay về một hướng của góc nhà nhưng mà bạn chẳng thấy gì hoặc đột nhiên chó mèo nhà bạn sợ hãi khi bạn bước tới gần, thậm chí là gầm gừ, nhe nanh khi bạn đến bên cạnh thì có lẽ một là chú chó ấy đã phát hiện ra ở gần đó có ít nhất một linh hồn nào đó đang lởn vởn hoặc là đang có một linh hồn người chết nào đó đứng đằng sau lưng che chở cho bạn.

Những hình bóng kỳ lạ trong tấm hình cũ

Bỗng nhiên vào một ngày đẹp trời nào đó, bạn muốn hồi tưởng, kỷ niệm quá khứ và xem lại tấm ảnh cũ. Đột nhiên phát hiện có một bóng người đáng lý không có trong bức hình, nay lại đột nhiên có mặt trong một cách đáng ngạc nhiên và đáng sợ. Đó có thể là người thân đã mất hoặc là một người lạ, hình dáng có thể bình thường như người sống cũng có thể khiến bạn phải khóc thét.

Nhưng trên hết những tấm hình đó lại làm bằng chứng cho thấy người âm luôn đi theo phù hộ và họ vẫn luôn hiện diện một cách thực chất nhất.

Được cứu sống hoặc gặp những tai nạn không rõ nguyên do

Bạn bỗng nhiên được cứu sống một cách thần kỳ trong những tay mà nếu như có những hồn ma đi theo chúng ta để bảo vệ phù hộ như ông bà, cha mẹ người, thân đã khuất đi theo phù hộ con cháu.

Đó là lý do vì sao có đôi khi trong một chuyến tai nạn máy bay, tất cả mọi người đều bỏ mạng nhưng lại có duy nhất một người sống sót. Người có quý nhân phù trợ là khi bạn phải trải qua một tay nàng đột nhiên được cứu sống, sẽ có những dấu hiệu để ta tránh khỏi thì có lẽ bạn đang được vong linh của người đã khuất báo hiệu để tránh điều hung họa xảy tới, hoặc nơi đường sá, sông hồ có vong hồn bị chết oan.

Nhưng người ta không hiểu vì sao tại nơi đó thường có người đến lai vãng và bỏ mạng, thì sau khi xem xét giải thích là do người âm dẫn đường để nhờ bạn giúp hoặc phủ họ bảo vệ bạn trước một tai nạn nào đó sắp xảy ra phía trước.

Các đồ vật bị mất, bị xê dịch mà không rõ nguyên nhân.

Cũng giống như thế giới của con người, ma quỷ cũng có thiện, có ác, có phá phách, tinh nghịch, có người âm đi theo phù hộ thì cũng có người đi theo để trả thù hãm hại, vì những mục đích gì đi chăng nữa thì trong một khoảnh khắc nào đó, chắc hẳn những linh hồn đó sẽ làm cho bạn sợ hãi, ám ảnh ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc hằng ngày của bản thân.

Có trường hợp một số người âm cố tình cho bạn biết sự hiện diện của họ xung quanh bạn, bằng cách lấy đi những món đồ xê dịch vị trí của chúng, nên khi tình trạng mất đồ của bạn xảy ra với những món đồ không có giá trị như một con dao, một tấm ảnh, một chiếc dép hay có khi là một đồ vật nào đó cứ biến mất mà không rõ nguyên do.

Sau khi loại trừ trường hợp thú cưng hay trẻ con phá phách, bạn không thể hiểu nổi vì sao những món đồ ấy lại mất tích một cách bí ẩn.

Trên đây là 1 số dấu hiệu có người âm theo phù hộ phổ biến, ngoài ra còn 1 số dấu hiệu khác như:  bỗng nhìn thấy bóng người trong gương, bạn có cảm giác những bóng đen thoáng vụt qua

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết mùng 2 đầu tháng kiêng gì? để gặp may mắn và thuận lợi