Ngủ mơ thấy con khỉ nên đánh con loto nào
on 18th Tháng Mười Hai 2018
707 views

Con khỉ thì không còn xa lạ gì với chúng ta, nó là loài vật trong 12 con giáp, và rất thân thuộc với chúng ta qua siêu phẩm phim truyền hình Tôn Ngộ Không chắc cũng đã hiểu khá rõ về loại vật naỳ, ngoài ra chúng ta có thể bắt gặp chúng nhiều ở sở thú hay các rạp xiếc.

Những nhà nghiên cứu tâm linh cho rằng, giấc mơ xuất hiện khi tiềm thức trong con người và trong bộ não bạn hướng đến. Chúng ta đều biết, khi là là động vật cực kỳ thông minh và lanh lẹ. Loài vật này cũng khá gần gũi với con. Hình ảnh chú khỉ nhảy nhót vui nhộn có thể gây cho bạn thích thú và yêu mến, đôi khi còn mang tiếng cười sảng khoái cho bạn sau những màn biểu diễn công phu. Cũng chính vì điều đó, hình ảnh chú khỉ đã có sẵn trong con người của bạn một cách vô thức và xuất hiện trong giấc mơ.

Một điều nữa về loài vật này đó là chúng là những loài thông minh và có sự gần gũi nhất đối với con người hiện tại theo khoa học. Thậm chí cách đây hàng triệu năm, con người và khỉ còn có chung một nguồn gốc.

Nếu nằm mơ thấy con khỉ là điềm báo gì với mình? Giải mộng chiêm bao nằm mơ thấy con khỉ là có ý nghĩa gì? Sổ mơ lô tô xsmb chu nhat sẽ giúp bạn tìm câu trả lời cho giấc mơ thấy loài khỉ cụ thể dưới đây:

nam-mo-thay-khi

Bạn mơ thấy một con khỉ ở đâu đó đột nhiên xuất hiện trước mặt bạn. Vậy, điều này sẽ là dấu hiệu lành hay dữ? Trong mơ bắt gặp con khỉ cũng đồng nghĩa với việc dự báo trước người này sẽ có hành vi vụ lợi cá nhân, sống ích kỷ chỉ biết nghĩ đến lợi ích cho bản thân mà không quan tâm đến người khác. Họ chỉ nỗ lực làm việc khi việc mà họ làm đem lại lợi ích cho bản thân chứ không vì lợi ích xã hội hay những người xung quanh.

Khỉ là biểu tượng của sự khéo léo, nhanh nhẹn và khỉ cũng là bậc thầy leo cây. Do đó, nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy con khỉ thì đây là điềm báo bạn có thể sẽ bị trẻ con làm phiền, bạn nên tìm một chỗ yêu tĩnh. Giấc mơ này cũng hàm ý về sự sao nhãng và thiếu tập chung trong công việc của bạn. Có thể bạn đang cảm thấy không tập trung được trong những công việc đòi hỏi óc sáng tạo mà mình đang thực hiện.

Nên đánh con xổ số nào khi mơ thấy khỉ

– Ngủ mơ thấy con khỉ đen thì đánh con xsmn đó là: 88 hoặc 96 .

– Ngủ mơ thấy khỉ leo trèo thì đánh con 56 hoặc 72 .

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"