Ngủ mơ bóng đá đánh con loto nào
on 6th Tháng Mười Hai 2018
958 views

Mơ thấy đá bóng đánh con gì, giấc mơ mang ngụ ý về sức khỏe cho người mơ. Bạn sẽ không còn băng khoăn về giấc mơ thấy đá bóng mang ẩn ý gì nữa. Vì bài viết này sổ mơ lô tô xsmb sẽ giải đáp giúp bạn ý nghĩa và con số giấc mơ thấy đá bóng đánh con gì mang lại.

Đã gọi là phái mạnh, dường như không một aỉ không yêu bóng đá. Một thanh niên 26 tuổi kể:

Trong mơ, tôi thấy mình đang theo dõi một trận bóng. Trận đấu vô cùng kịch tính gay go. Tôi dán mắt vào màn hình tivi, hồi hộp theo từng đường chuyền bóng, tâm trạng căng thẳng chẳng khác nào ông huấn luyện viên trên sân vận động.

 

mo-bong-da

Mơ thấy bóng đá, tượng trưng cho tiền tài và sự việc bất ngờ. Mơ thấy mình đang đá bóng, dự báo bạn sẽ có bổng lộc. Mơ thấy người khác đang đá bóng, có nghĩa là sự cạnh tranh khốc liệt. Mơ thấy đang xem bóng đá, dự báo sẽ xảy ra chuyện bất ngờ trong chuỗi ngày sắp tới.

Người bình thường mơ thấy người khác đá bóng ám chỉ người nằm mơ đang có một cuộc sống vô cùng thoải mái. Nhưng nếu nằm mơ thấy người khác làm huấn luyện viên thì bạn đang gặp bế tắc trong cuộc sống hoặc trong công việc có sự cạnh tranh, đề phòng đồng nghiệp chơi xấu.

Mơ thấy chính mình đang bóng đá hoặc đang thi đấu trong một trận cầu khốc liệt ám chỉ bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, dồi dào sinh lực. Nếu bạn đúng là một fan của bóng đá thì điều này cũng thể hiện rằng đây chỉ là đam mê, bạn cũng biết chơi bóng đá nhưng chỉ là nghiệp dư, chờ nên từ bỏ công việc hiện tại để theo đuổi nghiệp bóng nhé.

Chiêm bao thấy đá bóng đánh xổ số bao nhiêu?

Theo dự đoán của chuyên gia xoso365.vn mơ thấy mình đá bóng đánh ngay con số: 01 – 20