Nằm mơ thấy trời mưa là điềm gì? Con số may mắn
on 20th Tháng Tám 2022
259 views

Tối qua bạn có giấc mơ thấy trời mưa bạn đang lo lắng không biết giấc chiêm bao ấy mang tới điềm báo gì, tốt hay xấu? Tùy từng hoàn cảnh, giới tính, giấc chiêm bao thấy mưa sẽ mang các tầng nghĩa khác nhau. Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé.

nằm mơ thấy trời mưa

1. Giải mã giấc mơ thấy trời mưa

Chiêm bao thấy trời mưa sấm sét

nằm mê thấy trời mưa có kèm theo sấm sét báo hiệu công việc của bạn sắp tới sẽ không gặp may mắn, hơn nữa có khi bạn còn vướng vào những chuyện không vui, bị người khác đổ oan. Chính vì thế thời gian này bạn cùng nên cẩn thận hơn với mọi công việc và những kẻ thù địch bên cạnh.

Nằm mê thấy trời mưa bão

Như chúng ta thấy mưa bão luôn gây thiệt hại về nhiều thứ, mưa bão thấy cây cối đổ có thể sắp tới bạn sẽ gặp tai nạn thương vong, nằm mê thấy mưa bão nhà cửa sụp thì bạn nên đề phòng bị lừa gạt. Thế nhưng nếu như trong cơn mưa bão bạn tìm được nơi trú ẩn an toàn thì những nỗi oan ức, bực bội trong bạn sẽ được giải tỏa.

Ngủ mê thấy trời mưa xuân

Theo các chuyên gia lô đề, khi bạn chiêm bao thấy hình ảnh trời mưa xuân thì đây là dấu hiệu tốt lành, giấc chiêm bao này mang ý nghĩa bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tương lai, đặc biệt nó có thể là vận may về tiền bạc, công danh hoặc bạn sẽ cùng gia đình đón thêm thành viên mới.

Chiêm bao thấy trời mưa ngâu

nằm mơ thấy trời mưa

Đây cũng được xem là điềm báo cho thấy bạn đang dần đánh mất đi những thứ quan trọng của mình. Hơn nữa có thể đó là những mối quan hệ thân thiết nhưng lâu ngày bạn không còn vun đắp cho nó. Hoặc chính sự thờ ơ của bạn đang vô tình làm tổn thương những người yêu thương bạn.

Nằm mơ thấy trời mưa đá

Nằm chiêm bao thấy mưa đá là điềm không may, nó dự báo buôn bán thua lỗ. Mơ thấy mình bị thương bởi mưa đá, dự báo tai họa đến gần, có thể sẽ xa rời quê hương. Phụ nữ mang thai ngủ mê thấy mình bị thương bởi mưa đá, với hàm ý đứa trẻ sinh ra sẽ gặp nhiều nạn.

Ý nghĩa giấc mơ thấy mưa ướt người

Ngủ mê thấy mưa bị ướt người cho thấy hiện tại bạn đang có chuyện phiền não trong lòng về tình cảm hoặc công việc thế nhưng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ bạn tháo gỡ những rắc rối bạn gặp phải.

Người bị bệnh chiêm bao thấy trời mưa

Được biết những cơn mưa sẽ làm không khí bị ẩm ướt ảnh hưởng rất không tốt tới những người đang bị bệnh. Đây chính là một điềm báo không tốt khi người bị bệnh mơ thấy giấc chiêm bao này. Giấc mộng này ngụ ý trong thời gian sắp tới bệnh tình có thể bị chuyển biến theo chiều hướng xấu đi.

Chiêm bao thấy mưa axit

Giấc chiêm bao cho thấy bạn đang ghét một ai đó và vẫn luôn nuôi dưỡng sự căm phẫn hận thù bên trong lòng mình. Ngoài ra, giấc mộng này cũng là điềm báo đang có ai đó lừa dối bạn, hãy cẩn thận.

Chiêm bao thấy trời mưa sấm sét đánh ngay con 10, 22

Nằm mê thấy trời mưa bão đánh số 88, 91

Ngủ mê thấy trời mưa xuân đánh ngay 82, 91

Chiêm bao thấy trời mưa ngâu đánh số 33, 01

Nằm mộng thấy mưa đá đánh con 19, 22

Ý nghĩa giấc mơ thấy mưa ướt người đánh số 01, 22

Người bị bệnh chiêm bao thấy trời mưa đánh con 11, 92

Chiêm bao thấy mưa axit đánh con 91, 22

Nằm mơ thấy mưa phùn đánh con: 10, 44

Chúc các bạn may mắn với giấc chiêm bao thấy trời mưa.

=>> Xem thêm: Mơ thấy cá trê đánh con gì? Giải mã ý nghĩa giấc mơ