MU đem Greenwood đổi sao trẻ của Barca
on 16th Tháng Năm 2024
83 views

Theo báo chí bóng đá số Tây Ban Nha, MU sẵn sàng đề nghị đổi Mason Greenwood lấy tiền đạo Vitor Roque của Barca.

Cầu thủ 22 tuổi người Anh, hiện đang được cho mượn tại Getafe, từng phải đối mặt với các cáo buộc hãm hiếp và hành hung bạn gái cũ, nhưng Cơ quan công tố Anh đã thông báo rằng mọi cáo buộc đã bị bác bỏ vào tháng 2 năm ngoái.

Đồng sở hữu MU, Jim Ratcliffe, cho biết vào tháng 2 rằng một quyết định mới sẽ được đưa ra về tương lai của Greenwood vào mùa hè này, khi tập đoàn INEOS được giao quyền kiểm soát các hoạt động bóng đá tại Old Trafford.

MU đem Greenwood đổi sao trẻ của Barca
MU đem Greenwood đổi sao trẻ của Barca

Năm ngoái, Quỷ đỏ từng có kế hoạch giữ Greenwood sau một cuộc điều tra nội bộ, nhưng điều này vấp phải sự phản đối kịch liệt của công chúng. Ratcliffe thừa nhận rằng quyết định sẽ chỉ được đưa ra khi Greenwood trở lại, và khẳng định rằng vẫn chưa có quyết định cuối cùng.

“Rõ ràng là chúng ta phải đưa ra quyết định. Hiện chưa có quyết định nào được đưa ra,” Ratcliffe nói trong một cuộc họp báo khi ông hoàn tất việc mua cổ phần thiểu số ở MU.

Khi được hỏi liệu tình hình của Greenwood có phải là một “quyết định mới” hay không, Ratcliffe nói: “Vâng, chúng tôi sẽ làm như vậy. Chắc chắn. Chúng tôi sẽ đưa ra quyết định và sẽ giải thích cho quyết định đó bằng cách này hay cách khác.”

Ratcliffe nói thêm: “Rõ ràng cậu ấy đang được cho mượn, nhưng cậu ấy không phải là người duy nhất. Chúng tôi có một hoặc hai trường hợp tương tự phải giải quyết, và chúng tôi sẽ phải sớm đưa ra quyết định.”

Gần đây có những thông tin cho rằng MU đang có ý định bán Greenwood vào mùa hè khi một số CLB Tây Ban Nha bày tỏ sự quan tâm sau thời gian anh gây ấn tượng trong màu áo Getafe mùa này.

Báo chí Tây Ban Nha cho biết Quỷ đỏ đang quan tâm đến tiền đạo Roque của Barca – người đã ký hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalunya từ Athletico Paranaense vào mùa hè năm ngoái với giá 60 triệu euro – và MU sẽ sẵn sàng thêm Greenwood như một phần của thỏa thuận.

Roque bị xem là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của thống kê tỷ lệ bóng đá mùa giải này, khi ghi được vỏn vẹn 2 bàn sau 13 lần ra sân trên mọi đấu trường cho đội bóng La Liga. Chủ tịch Barca, ​​Joan Laporta, cho rằng ông đã phạm sai lầm rất nghiêm trọng khi ký hợp đồng với tuyển thủ Brazil. Và giờ, MU đang xem xét một cuộc trao đổi, trong đó Greenwood sẽ là một trong hai nhân vật chính.

Bản thân Greenwood không nghĩ đến việc trở lại Old Trafford vào mùa hè, và MU thì nắm bắt được sự quan tâm của Barca dành cho Greenwood nên sẽ cố gắng khai thác khía cạnh đó.

Xem thêm: MU muốn sửa chữa sai lầm đưa Angel Gomes trở lại

Xem thêm: HLV Mano Polking khả năng sẽ dẫn dắt Công An Hà Nội?

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"