Mơ thấy tè dầm đánh con gì chắc ăn
on 2nd Tháng Sáu 2018
3213 views

Theo giải mã giấc mơ, khi bạn nằm mơ đái dầm báo hiệu cơ thể bạn đang có sự thay đổi về tâm sinh lý. Cùng chuyên gia phan tich mien bac giải mã giấc mơ này nhé!

Đại đa số đều có phản ứng trước khi mắc bệnh và trong thời gian có bệnh.

Một bé trai mắc bệnh đái dầm kể lại: “Cháu nằm mơ thấy đứng ở một nơi mà xung quanh đều màu trắng. Núi, cây, hoa, nước, chim đều là màu trắng. Trong nước có sữa bò thơm, các thứ khác đều có mùi sữa bò. Đến người cũng màu trắng và có mùi váng sữa. Rất nhiều loại động vật đều uống loại nước màu trắng. Tất cả đều chảy dãi màu trắng đầy miệng”.

mo-te-dam

Tuy nhiên, việc nằm mơ thấy đái dầm đối với những người theo quan điểm tâm linh thỳ nó tương ứng với một con số mơ lô tô giống như người cõi trên đang mách nước cho họ, nếu tò mò có thể thử vận may với số đề nhưng không nên quá lạm dụng hay lệ thuộc mà ảnh hưởng không tốt với bản thân và gia đình.
Điều này nói lên rằng, để xác định được cho mình một con số mơ lô tô thật chính xác thỳ người nằm mơ phải ghi nhớ thật kỹ những gì xảy ra trong giấc mơ của mình, từ đó mới có thể dò tìm ra những con số thật chuẩn xác.

Xem thêm: Chọn lọc cặp số may mắn khi mơ thấy cây mía

Mơ thấy bạn bị đái dầm : 65 – 77

Mơ thấy người yêu đái dầm : 36 – 47

Mơ thấy con mình đái dầm : 74 – 86

Mơ thấy đái dầm ra máu : 10 – 31 – 43

Mơ thấy người trong nhà đái dầm : 29 – 46 – 62

Mơ thấy đái dầm không ra nước : 23 – 71 -97

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"