Mơ thấy quả trứng nên mừng hay lo
on 11th Tháng Sáu 2018
1287 views

Theo sổ mơ lô đề, mơ thấy trứng bị nứt là điềm báo sẽ gặp khó khăn, trở ngại trong công việc, cuộc sống không thuận lợi, có người nghi kỵ, hãm hại. Sau đây chuyên gia soi cau sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Bạn sẽ gặp phải một vấn đề liên quan đến pháp luật nếu trong mơ nhìn thấy những quả trứng chồng chất lên nhau. Mơ thấy trứng nở thành con là sắp có sự thay đổi trong cuộc sống dù điều đó bạn có muốn nó xảy ra hay không.

giai-ma-giac-mo-thay-trung-dong-vat
Nếu bạn nằm mộng thấy những quả trứng gà vịt có màu sắc rất sặc sỡ và vui mắt, thì đây là giấc mơ này có ý nghĩa rằng trong tương lai sắp đến đây của bạn, sẽ diễn ra một lễ kỷ niệm hay một cốc mốc thời gian mang ý nghĩa lớn lao của chính bạn hoặc của những người bạn thân của mình.

Xem thêm: Tìm cặp số may mắn khi mơ cánh diều
Trong giấc mơ của điều gì cũng trở nên có thể cả, khi mơ thì bộ não trở nên sáng tạo những câu chuyện đời thường không thể nào mà nghĩ đến được. Cũng giống như giấc mơ trứng cứng như đá. Đây là giấc mơ báo mộng bạn đang bị hoặc sẽ gặp phải vấn đề về dạ dày.
Bạn thấy hình ảnh có một người nào đó đập quả trứng và bôi lên mặt, thì ý nghĩa của nó chính là bạn bị một ai đó điếm nhục.