Mơ thấy Phật đánh con gì? Ý nghĩa giấc mơ
on 26th Tháng Tám 2022
321 views

Mơ thấy phật đánh con gì? Nằm chiêm bao thấy phật đánh số mấy là giấc mộng thiêng về tâm linh và nhiều người tin rằng giấc chiêm bao này mang đến điềm báo tốt đẹp? Vậy sự thật đằng sau giấc mơ là gì? Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết giải mã giấc chiêm bao thấy Phật đánh con gì dưới đây.

mơ thấy phật đánh con gì

1. Giải mã giấc mơ thấy Phật

Phụ nữ mang bầu, mang thai nằm chiêm bao thấy Phật

Bà bầu nằm ngủ mê thấy Phật chính là điềm lành. Đây cũng là dấu hiệu cho biết sẽ sinh quý tử thông minh, sáng láng, tương lai thành công rực rỡ.

Ý nghĩa giấc mê thấy Phật xoa đầu mình

Giấc chiêm bao thấy Phật xoa đầu mình báo hiệu vận may trong thi cử. Đặc biệt bạn có thể đỗ đạt đúng những nguyện vọng ban đầu đặt ra. Tuy nhiên đối với người đang đi làm thì giấc chiêm bao này báo hiệu nguồn thu nhập ổn định sắp đến với bạn. Ngoài ra, giấc mê này cũng cho thấy bạn có căn tu. Vì vậy bạn hãy năng đi lễ chùa và học hỏi Phật Pháp nhé.

Luận giải giấc chiêm bao thấy Phật A Di Đà

Phật A Di Đà hay còn gọi là Vô Lượng Thọ, có ý nghĩa là tuổi thọ, công đức và hào quang. Được biết tượng phật A Di Đà đứng trên tòa sen, tay trái cầm đài sen, tay phải duỗi xuống dẫn dắt chúng sanh. Nếu bạn nằm mê thấy phật A Di Đà thì đó chính là điềm báo may mắn, tốt lành, báo hiệu vận may đang mỉm cười với bạn, có thể thấy thời gian tới bạn sẽ gặp được nhiều thành công trong công việc cũng như trong chuyện tình cảm, do có quý nhân phù trợ giúp đỡ bạn rất nhiều.

Chiêm bao thấy Phật bay trên trời

Bạn nằm mộng thấy Phật bay báo hiệu vấn đề tình trạng sức khỏe có phần ổn định hơn, hoặc là bạn đang có chiều hướng tốt đẹp, hay là sức khỏe của bạn vẫn đang rất khỏe mạnh không bị ốm đau hay bệnh tật gì cả. Nằm mê thấy Phật bay trên trời còn cho thấy những dự định của bạn sắp được thực hiện và thành công.

Luận giải giấc mơ thấy niệm Phật

Bạn nằm chiêm bao thấy niệm phật cho thấy bạn là một con người có tâm hồn trong sáng, hướng thiện, bạn luôn cầu nguyện những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người. Hơn nữa bạn sẽ được đáp trả xứng đáng với những gì mà bạn làm cho mọi người. Ngủ mê thấy ma và niệm phật cho thấy bạn luôn có những suy nghĩ trái chiều và không quyết đoán trước những quyết định của bản thân. 

Mộng thấy tượng phật bị vỡ

Giấc chiêm bao báo hiệu gia đình bạn đang gặp trục trặc về tài chính, hạnh phúc hay sức khoẻ đều không được tốt lắm. Tuy nhiên để có thể giảm bớt những việc không tốt đến với bạn và gia đình thì bạn nên tích đức bằng cách làm công đức, tu dưỡng tâm tính để mọi việc được nhẹ nhàng và bình yên hơn.

Điềm báo giấc mơ thấy phật cười

mơ thấy phật đánh con gì

Ngụ ý của giấc ngủ mê này muốn nói đến bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ và bình an trong tương lai. Còn đối với những người kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặp nhiều thuận lợi hay dự tính của các hợp đồng sẽ được hoàn thành 1 cách thuận buồm xuôi gió.

2. Ngủ mơ thấy Phật đánh con gì, số mấy phát tài?

Phụ nữ mang bầu, mang thai nằm chiêm bao thấy Phật đánh ngay con 12, 33

Ý nghĩa giấc mê thấy Phật xoa đầu mình đánh số 90, 83

Luận giải giấc chiêm bao thấy Phật A Di Đà đánh số 34, 84

Chiêm bao thấy Phật bay trên trời đánh con 81, 33

Luận giải giấc mơ thấy niệm Phật đánh số 34, 00

Mộng thấy tượng phật bị vỡ đánh con 81, 23

Điềm báo giấc mơ thấy phật cười đánh con 28, 34

Chúc các bạn may mắn với giấc chiêm bao thấy Phật nhé.

=>> Xem thêm: Mơ thấy ông nội đã mất có ý nghĩa gì?

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"