Mơ thấy chim công là điềm báo gì ? Mơ thấy chim công đánh số nào ?
on 11th Tháng Bảy 2020
525 views

Mơ thấy Chim Công là điềm báo gì ? Những giấc mơ thấy chim Công mang lại những con số nào ? Hãy cùng ketquaxosomienbac giải mã giấc mơ này.

Loài chim Công còn có tên gọi khác là : Khổng Tước. Đây là loài chim không những mang ngoại hình rất đẹp mà nó con mang nhiều ý nghĩa trong thế giới tâm linh.

Tuỳ thuộc vào từng hình ảnh, hành động mà Chim Công thể hiện trong giấc mơ của bạn, mà ý nghĩa về giấc mơ đó lại ý nghĩa khác nhau.

Mơ thấy Chim Công là điềm gì ?

1.Mơ thấy chim công đang xòe cánh

Mơ thấy chim Công Xoè Cánh
Mơ thấy chim Công Xoè Cánh

Chim công chỉ xoè cánh khi chúng muốn biểu diễn những vũ điệu thật hấp dẫn để chinh phục con cái. Bởi thế nếu nằm mơ thấy điều này, nó chúng tỏ bạn đang muốn tỏ tình với ai đó và đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp. Hãy thực hiện công việc này càng nhanh càng tốt, chớ để vuột mất nó mà khó khăn cho những lần tới.

Nếu là nữ giới gặp giấc mơ này, cho thấy bạn sẽ nhận được lời tỏ tình, tuy nhiên cần suy xét kỹ lưỡng trước những lời tỏ tình đó, bởi đó có thể là người bạn sẽ tiến đến hôn nhân.

Nếu là người đã có gia đình mơ thấy chim công đang xoè cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui mới, tình cảm lứa đôi thăng hoa tình cảm.

2.Mơ thấy chim công bay lên cao

Mơ thấy chim công bay cao là biểu hiện của may mắn. Nếu là người kinh doanh buôn bán, giấc mơ này thể hiện rằng thời cơ phát tài của bạn đã đến. Công việc thuận lợi, thu nhiều lợi nhuận.  Bạn biết giữ của, không hoang phí thì sẽ giàu lên trông thấy chỉ trong thời gian ngắn.

Còn nếu giấc mơ chim công bay lên cao là của 1 thư sinh, chắc chắn kỳ thi tới bạn sẽ đạt được công danh như ý, vinh quy bái tổ.

3.Mơ thấy chim công trắng

Đây là giấc mơ tốt lành, nếu bạn đang mang bầu bé gái,  thì chỉ ít lâu nữa thôi gia đình bạn sẽ hoan hỷ đón chào một tiểu thư đài các, khuynh nước, khuynh thành.

Nếu đang mang bầu bé trai thì đó sẽ là một người anh tuấn, khôi ngô, giỏi giang không ai bằng, có điều lại hơi có tính trăng hoa.

Chim công trắng cũng báo hiệu một niềm vui nho nhỏ, một may mắn bất ngờ.

4. Mơ thấy chim công chết

Hãy cẩn thận với giấc mơ này, vì nó là một điềm gở.

Hãy cẩn thận với các mối quan hệ bạn đang có (càng thân càng phải đề phòng) vì có kẻ tiểu nhân đang lợi dụng lòng tốt của bạn để thực hiện ý đồ xấu.

Để tránh hoặc làm giảm bớt niềm xui xẻo này, bạn hãy chăm chỉ đi lễ nhà thờ/đền chùa và làm việc thiện, tích đức.

5. Mơ thấy có người nhổ lông công

5.Mơ thấy có người nhổ lông công

Giấc mơ này báo rằng bạn sẽ gặp một tai nạn nho nhỏ. Tuy không ảnh hưởng tới tính mạng nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy đau nhói.

Vết thương nhanh lành thôi, bạn cũng không có gì phải lo lắng quá cả.

Nếu giấc mơ là bạn nhổ lông công thì người bị thương không phải là bạn mà bạn chính là người gây tai nạn cho người ta, và người này là quan cao bạn cần khéo léo xin lỗi để tránh gây họa miệng.

6. Mơ thấy chim công nằm trên mặt đất

Thường thì loại chim này rất ít khi nằm rẹp xuống đất, chúng chỉ làm như vậy nếu sức khoẻ chúng có vấn đề.

Nếu bạn đang khoẻ mạnh mà chiêm bao thấy giấc mơ này thì hãy chuẩn bị tinh thần cho một đợt ốm khá lâu.

Cũng có trường hợp nằm mơ thấy chim công nằm trên mặt đất có nguy cơ bị đuổi việc.

7. Mơ thấy chim công kêu thành tiếng

Nếu bạn là quan lớn, thì đây có lẽ là sự kêu oan cho một vụ án nào đó. Đây là 1 án trọng, cần xử nghiêm để tránh gây tội.

8. Mơ thấy chim công đang múa

Nằm mơ thấy chim công nhảy múa chính là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang rất vui vẻ, ngập tràn hạnh phúc. Hãy tận hưởng tất cả một cách thư thái nhất nhé.

9. Mơ thấy chim công sinh con

Là giấc mơ may mắn, cho thấy niềm vui, nối tiếp niềm vui, thời gian tới có khi bạn sẽ cười cả ngày, vui vẻ nhiều tháng vì những thành công mà bạn đã đạt được trong tình cảm lẫn sự nghiệp.

10. Mơ thấy cả tổ chim công

Đây quả là một giấc mơ mang lại nhiều điều may mắn, bởi bạn sẽ gặp được cơ hội làm ăn rất tốt. Hãy dành ra chút thời gian và công sức là đã có thể khiến cho cuộc sống của bạn có nhiều thay đổi, giàu lên trông thấy.

Mơ thấy chim Công thì đánh số đề nào?

 • Thấy chim công đánh ngay cặp  số 56 – 80.
 • Chiêm bao thấy rất nhiều chim Công, bạn nên đánh ngay 2 cặp số 60 – 99.
 • Mơ thấy cả đàn chim Công bạn hãy chọn cặp số: 16 – 89.
 • Ngủ mơ thấy đôi chim Công hãy đánh các số 09 – 32.
 • Mơ thấy chim Công bay bạn hãy chọn ngay số 71 –  78 – 67.
 • Nằm mơ thấy chim công kêu tương ứng với số 68.
 • Mơ thấy Chim bay vào nhà là số 13 – 85
 • Chiêm bao thấy mình bắt được chim Công, bạn có thể chọn cặp số 69 – 86.
 • Ngủ mơ thấy chim Công đậu trên cành cây hãy đánh số 86.
 • Mơ thấy lông của chim Công chọn số 03 – 45.
 • Chiêm bao thấy chim Công làm tổ, bạn chọn các cặp số là 16 – 69.
 • Nằm mơ thấy chim Công bị chết, chọn số 28 – 38.
 • Mơ thấy Chim bồ câu là số 22 – 32 – 62
 • Nằm mộng bạn đang ăn thịt chim Công, hãy đánh số 16 – 62.

Trên đây chính là những luận giải cho giấc mơ thấy chim công. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp, từng hành động hình ảnh của chim Công mà ý nghĩa của giấc mơ lại khác nhau. Những con số liên quan tới mỗi giấc mơ có thể cũng tạo cho bạn những niềm vui trong cuộc sống. Chúc các bạn may mắn. 

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"