Mơ thấy cá chép là điềm báo gì – Đánh con số nào khi mơ cá chép
on 15th Tháng Mười Hai 2018
953 views

Mơ thấy cá chép, bạn đã bao giờ có giấc mơ này chưa? Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì mơ thấy con cá chép là điềm báo khá là may mắn, mang lại tài lộc cho bạn

Cá chép là một loài cá nước ngọt phổ biến rộng khắp có quan hệ họ hàng xa với cá vàng thông thường và chúng có khả năng lai giống với nhau. Cá chép có nguồn gốc ở châu Âu và châu Á, cá chép đã được đưa vào các môi trường khác trên toàn thế giới. Tuổi thọ cao nhất của cá chép được ghi lại là 47 năm. Theo một số địa phương ở Việt Nam, cá chép còn được gọi là cá gáy.

Mặc dù cá chép có thể sống được trong nhiều điều kiện khác nhau, nhưng nói chung nó thích môi trường nước rộng với dòng nước chảy chậm cũng như có nhiều trầm tích thực vật mềm (rong, rêu). Là một loại cá sống thành bầy, chúng ưa thích tạo nhóm khoảng từ 5 cá thể trở lên. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí. Thậm chí rất nhiều truyền thuyết đều có câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng, do vậy cá chép còn là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.

Đối với người Việt thì sự tích ông Công, ông Táo thường đi chầu trời bằng cá chép cho thấy rằng cá chép còn thân thiện với con người hơn nhiều so với những động vật khác.

mo-thay-ca-chep
Mơ thấy cá chép có điềm báo may mắn nào

Mơ thấy cá chép – Giải mã bí ẩn giấc mơ

Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện cá chép thì điều này có sẽ đem lại cho bạn điềm lành gì? Ý nghĩa của giấc mơ này với gia chủ, hãy cũng Sổ mơ lô tô xổ số giải mã giấc mơ thấy cá chép:

Bạn thật may mắn vì tài lộc sắp đến, bạn sẽ gặp được những vận may bất ngờ. Học hành, thi cử hay làm làm việc thì tất cả đều may mắn. Con đường học vấn suông sẻ, đỗ cao, làm việc thì lãi to, thăng tiến trong công việc. Tóm lại nếu một ngày bất chợt bạn nằm mơ thấy cá chép thì chuẩn bị tinh thần đi là vừa, thần tài gõ cửa rồi đấy!

Còn nếu bạn nằm mơ thấy cá chép vàng cắn câu thì càng tốt. Làm việc gì cũng tốt cũng suông sẻ, thành công, luôn luôn thuận lợi và phát đạt luôn đó. Bạn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong tương lai, làm ăn mưa thuận gió hòa, cầu được ước thấy.

Cá chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng, để ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử.

Kiêng kị bày cá chép trong nhà vệ sinh, nhà bếp hay phòng ngủ.

Sẽ thật may mắn và thú vị nếu bạn mơ thấy một chú cá chép vàng to lớn bị mắc câu, đang quẫy trong làn nước trong xanh. Cá càng to và càng giãy thì càng may mắn. Giấc mơ này báo hiệu, bạn sắp có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nói cách khác, mơ thấy cá chép vàng chính là giấc mộng “vượng nghiệp”, công việc của bạn sẽ rất thuận lợi trong một tháng và dường như, cơ hội thăng quan tiến chức sẽ nằm gọn trong tay bạn một cách dễ dàng.

Mơ thấy cá chép đang bơi trong nước thù điềm báo là địa vị của bạn sắp được lên cao.

Phụ nữ đang mang thai nằm mơ thấy đi mua cá chép thì điềm báo là bạn sắp sinh ra quý tử (con trai)

mơ-thấy-cá-chép
Mơ thấy cá chép là con số nào

Mơ thấy cá chép đánh con số đề nào

– Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép chết thì nên đánh ngay con 90 hoặc 50.

– Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép bay lên trời thì nên đánh 71 hoặc 42.

– Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép chửa thì nên đánh ngay con 69 hoặc 34.

– Nằm mê thấy cá chép rán thì nên đánh cặp số 81 hoặc 62.

– Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép đẻ thì nên đánh con 44 hoặc 36.

– Nếu bạn ngủ mơ thấy cá chép hóa rồng thì nên đánh con 86 hoặc 64.

– Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ thì nên ghi cặp số đẹp 89 hoặc 24.

– Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép bơi đánh số 79 hoặc 04.

– Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép khổng lồ đánh 75 hoặc 36.

– Chiêm bao thấy có 2 con cá chép thì nên đánh 68 hoặc 40.

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"