Mơ thấy bức tường nên mừng hay lo
on 17th Tháng Bảy 2018
1096 views

Mơ thấy nhảy qua bức tường là điềm gì? Chuyên gia giải mã giấc mơ của trang soi cau mien bac sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tại đây nhé!
Nếu trong chiêm bao thấy mình nhảy qua một bức tường, điều này báo hiệu rằng bạn sẽ vượt qua những trở ngại khó khăn và sẽ đạt được thành công.

Mơ thấy phá vỡ bức tường

Mơ thấy bức tường
Trong giấc mơ thấy mình đang phá hủy hoặc phá vỡ một bức tường, muốn nói rằng bạn đang dẹp bỏ các chướng ngại vật và khắc phục những hạn chế của bạn
Xem tử vi thấy rằng sẽ khó tránh khỏi sự tranh chấp với người khác phái khi hình ảnh bức tường bị nứt nẻ xuất hiện trong giấc mơ gần đây của bạn.

Mơ thấy mình va đầu vào tường là lời cảnh báo giúp bạn nên đề phòng sự hao tiền, tốn của mà không đạt được kết quả như mong đợi.
Nhiều người vẫn nghĩ không dưng mình lại mơ thấy việc leo trèo và dường như có phần chạy trốn mọi thứ như vậy thì đây có phải là tín hiệu đáng lo ngại. Theo sổ mơ lô đề thì việc này hoàn toàn không dáng lo ngại. Bạn phải dựa vào các chi tiết của giấc mơ thì việc giải mã mới thực sự chính xác.

Xem:  Bật mí ý nghĩa giấc mơ thấy ca hát

Còn nếu như bạn mơ thấy mình đang leo xuống như cầu thang, mơ xuống dốc và tụt thang chẳng hạn thì nên lưu ý những vấn đề mà bạn đang cảm thấy đuối sức nhé.