Mệnh thủy hợp màu gì? nên chọn màu nào khi mua xe, sơn nhà
on 28th Tháng Năm 2019
822 views

Mệnh Thủy hợp màu gì? khi mua xe nên chọn màu nào đón bình an, thuận lợi? Sơn nhà màu gì có nhiều tài lộc nhất? dưới đây các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn giải mã chi tiết điều này.

1. Mệnh thủy hợp màu gì? vài nét về tính cách người mạng thủy

Người mệnh Thủy là những người có khả năng giao tiếp tốt, có khả năng thích ứng cao với những thay đổi của môi trường. Với phụ nữ mệnh Thủy thì mềm mại như nước, đàn ông nhu mà chắc chắn. Ngoài ra, người thuộc cung mệnh này còn có tính cách nổi bật lá thông minh, dí dỏm và thẳng thắn. Tính cách bên trong họ là hòa đồng, cởi mở.

Mệnh Thủy hơp màu gì? nên chọn màu nào khi mua xe
Mệnh Thủy hơp màu gì? nên chọn màu nào khi mua xe

Thêm vào đó, các chuyên gia phong thủy còn cho hay, những người mang tính cách của nước chảy tích cực, năng động, bận rộn hơn nên họ cũng hay trong tình trạng bồn chồn, sốt ruột hơn. Ngược lại, những người mang tính cách của nước tĩnh, họ tương đối bình tĩnh, không thích đối đầu nên cuộc sống bình yên không sóng gió.

2. Mệnh Thủy hơp màu gì? nên chọn màu nào khi mua xe, sơn nhà?

Màu xe nào mang tài lộc, may mắn cho mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp màu gì? theo ngũ hành tương sinh tương khắc, việc chọn màu xe hợp mệnh cũng đóng vai trò quan trọng, do đó gia chủ cũng nên chọn theo quy luật tương sinh tương khắc với chủ nhân. Chọn màu tương sinh sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái. Bản thân màu tương sinh, cũng sẽ khiến chúng ta cảm thấy phù hợp hơn.

Chọn màu tương sinh với mệnh chủ sẽ khiến chủ sở hữu cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái, giúp đem lại lợi lộc. Di chuyển trên đường xa, xe ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Gia chủ mạng thủy nên chọn những màu tương sinh như màu trắng, đen. 

Theo phong thủy, đây được xem là màu xe hợp mệnh chủ, một chiếc xe có màu đen sang trọng sẽ khiến vận thế của gia chủ thêm tươi mới, bản thân chiếc xe cũng ít hỏng hóc, sự cố hơn. Ngoài màu đen, mệnh chủ có thể lựa chọn màu trắng hoặc màu bạc cũng được xem là màu tương sinh với mệnh chủ.

Mệnh Thủy chọn màu sơn nhà nào có tài lộc?

Cũng như màu xe, màu sơn nhà gia chủ cũng cần chọn màu hợp mệnh. Trong đó màu xanh da trời là màu hợp nhất với người mệnh Thủy, vì thế khi sơn nhà gia chủ nên sơn màu xanh da trời lên tường nhà. Hoặc dùng rèm cửa, đồ dùng nội thất hay nếu được thì trần nhà có tông màu này.

Theo phong thủy, đây là tông màu rất dễ sử dụng bởi sự long lanh, nguy nga và nhẹ nhàng. Màu xanh mang đến sự sáng khoải, thoải mái, thư giãn và tươi trẻ. Bên cạnh đó, màu xanh còn tốt cho việc phát triển và mở rộng của cải, màu xanh thiên thanh thích hợp với các màu sơn cửa, các đồ trang trí nghệ thuật. Nếu trong phòng có trần sơn màu xanh da trời nhạt trẻ học tốt hơn là những trần nhà có màu trắng. Bên cạnh đó, màu xanh da trời trong phòng ngủ sẽ có một giấc ngủ yên bình và sâu hơn.

Mệnh Thủy hơp màu gì? nên chọn sơn nào có tài lộc?
Mệnh Thủy hơp màu gì? nên chọn sơn nào có tài lộc?

Trường hợp nếu gia chủ mạng Thủy nên chọn màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim. Lưu ý Gia chủ mạng thủy nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu.

Mệnh Thủy hợp màu gì? trên đây ketquaxosomienbac.com.vn vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về những người mạng thủy. Mua xe, sơn nhà hợp mệnh giúp gia chủ luôn bình an, gặt hái được nhiều thành công trong công danh sự nghiệp. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.