Hé lộ bí ẩn sau giấc mơ thấy búp bê
on 26th Tháng Sáu 2018
1625 views

Mơ nhìn thấy trên người búp bê có nhiều kim châm thì đó là giấc mộng cảnh báo bạn nên cẩn thận, đang có người muốn hãm hại bạn. Người này có thể rất thân quen với bạn, bạn đối xử với họ thật lòng nhưng lại không đủ tinh tế để nhận ra họ không hề thật lòng với bạn, họ giấu giếm bạn nhiều chuyện và luôn mong bạn gục ngã để bản thân được nổi bật. Cùng chuyên gia soi cau giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy búp bê nhé!

Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên tự tin hơn với chính bản thân mình, sự sợ hãi, trốn tránh, nhu nhược chỉ khiến bạn thêm yếu đuối và chính sự yếu đuối đo giết chết ước mơ, hoài bão của bạn.
Bạn mơ về búp bê t.ì.n.h d.ụ.c, đặc biệt khi con trai chiêm bao về giấc mơ này thì điều đó đang nói lên về nhu cầu t.ì.n.h d.ụ.c

mo-thay-bup-be
của bạn chưa được giải tỏa. Hoặc giấc mơ cũng đang nói lên bạn đang khó chịu, bực bội bởi một điều gì dó diễn ra không theo như ý bạn muốn trong đời sống thực tại.

Nếu bạn mơ thấy búp bê ma và bạn tỏ ra sợ hãi, điều đó nói lên bạn đang không tự tin vào chính bản thân mình, bạn lo lắng, sợ hãi và suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ.
Mơ thấy mình đang chơi búp bê

Xem:  Tìm cặp số may mắn khi mơ thấy leo núi

Trường hợp bạn mơ thấy chơi búp bê điều này đang tiết lộ, có 1 số mâu thuẫn giữa suy nghĩ lý trí của bạn với tâm lý tình cảm của chính bạn, bạn thường có giấc mơ này khi đang nghĩ về một người khác giới, bạn có tình cảm hoặc quan tâm đến người này nhưng cần nhiều phân vân, đắn đo chưa biết phải đối xử với họ thế nào. Tự xem lại, đánh giá lại về người này và quyết định bạn nhé.

"Lưu ý: Các bộ số trên chỉ được sử dụng cho mục đích tham khảo. Trước khi tham gia, hãy suy nghĩ kỹ và cân nhắc, và hãy nhớ rằng việc chơi số đề là bất hợp pháp. Hãy tận hưởng trò chơi lô tô được nhà nước tổ chức, vừa mang lại niềm vui vừa đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn !"