Kulusevski đánh giá cao Eden Hazard hơn Ronaldo và Messi
on 25th Tháng Mười Một 2019
758 views

Kulusevski đánh giá cao Eden Hazard hơn Ronaldo và Messi; MU theo sát Lorenzo Pellegrini; Gareth Bale chọn MU là tin bóng đá 25/11.

Kulusevski đánh giá cao Eden Hazard hơn Ronaldo và Messi

Hầu hết cầu thủ trẻ đều ngưỡng mộ Lionel Messi và Cristiano Ronaldo, nhưng Kulusevski lại đánh giá cao Eden Hazard hơn: “Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đối với tôi là Eden Hazard, anh ấy có thể làm mọi thứ mình muốn với trái bóng. Tôi thích anh ấy hơn là Ronaldo và Messi. [Kylian] Mbappe là cầu thủ trẻ có kqbd phap ấn tượng, thể chất của anh ấy thực sự dị thường.”

Kulusevski đánh giá cao Eden Hazard hơn Ronaldo và Messi

MU theo sát Lorenzo Pellegrini

Tiền vệ của AS Roma Lorenzo Pellegrini đang nằm trong tầm ngắm của MU. Theo Calcio Mercato, phí giải phóng hợp đồng của Pellegrini chỉ là 25,67 triệu bảng. Pellegrini có kqbd trực tuyến rất tốt và đã có 4 kiến tạo cho Roma từ đầu mùa, bằng số đường kiến tạo của tất cả những Paul Pogba, Fred, Scott McTominay và Nemanja Matic cộng lại.

Bình quân mỗi trận Pellegrini thực hiện được 3,3 đường chuyền quan trọng, cao hơn bất kỳ ai trong đội hình MU hiện tại. Tỷ lệ chuyền chính xác của Pellegrini ở Serie A từ đầu mùa đạt 81,2%, cao hơn những Pogba (80,7%), Matic (80%) hay McTominay (78,9%). Bình quân Pellegrini thực hiện 1,2 pha cắt bóng/trận, cao hơn so với Fred (0,9), Matic (0,3) và Pogba (0,2).

Gareth Bale chọn MU

Tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha) đưa tin Gareth Bale đã chọn MU thay vì đội bóng cũ Tottenham trong hành trình tiếp theo của sự nghiệp. Bởi mối quan hệ không thể hàn gắn với Zidane tại Real Madrid, Bale sẽ đòi được chuyển nhượng ngay phiên chợ Đông tới.

Nhiều khả năng Chủ tịch Perez của Real Madrid sẽ chấp thuận yêu cầu của Bale để tránh tạo thêm xung đột nơi phòng thay đồ của đội bóng. Bởi vậy, MU sẽ không gặp khó nếu muốn sở hữu Bale. Giá của cầu thủ này hiện cũng không còn cao. Trang Transfermarkt đánh giá Bale chỉ còn 60 triệu euro do nhiều yếu tố như chấn thương hay phong độ thất thường.

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"