Jackpot là gì? Một số loại Jackpot phổ biến nhất hiện nay
on 25th Tháng Ba 2022
441 views

Jackpot là gì? Nếu bạn là người đam mê các game đổi thưởng dự đoán thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đến thuật ngữ Jackpot. Còn những người chơi game lâu năm ai cũng nắm được ý nghĩa của cụm từ này. Điều đặc biệt là ai cũng muốn một lần trong đời được trúng Jackpot. Vậy Jackpot là gì mà nó lại được nhiều người ao ước đến thế? Hãy cùng TF88 tìm hiểu về khái niệm này để bổ sung thêm kiến thức cho mình khi tham gia chơi các trò chơi slot game.

Jackpot là gì?

Jackpot là gì? Jackpot được biết đến là một khái niệm được sử dụng trong các trò chơi game trò chơi hoặc slot game. Đa số khái niệm này được dùng cho các trò chơi online xuất hiện ở hầu hết các cổng game hay cổng game trên thị trường hiện nay. Jackpot chính là một hũ tiền chung của một trò chơi game trò chơi nào đó. 

Tất cả những người tham gia dự đoán trong những dòng game trò chơi này đều phải trích một số tiền đưa vào hũ chung này. Số tiền này sẽ được tích trữ dần từ ngày này qua ngày khác, nếu người chơi nào may mắn quay được giải Jackpot thì sẽ được ăn toàn bộ số tiền đang có trong hũ này. Chính vì thế, anh em cần tính toán tỉ mỉ để đổi đời trong từng ván cược nhé. Vào TF88V để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Hiện nay, sức hấp dẫn của các trò chơi Jackpot không hề giảm chút nào. Chính vì thế mà các cổng game đầu tư rất nhiều vào các trò chơi có loại hình trò chơi này. Với số tiền thưởng lớn không có giới hạn nên trò chơi này càng khẳng định được vị trí của mình. 

Cách chơi Jackpot để trúng lớn.

Đối với game Jackpot tại các cổng game online thì luật chơi hầu như đều giống nhau cũng không có sự khác biệt mấy. Thông thường sẽ tồn tại 2 hình thức chơi như sau:

Trong game Jackpot sẽ có 3 hoặc 5 cột chứa các hình khác nhau và được sắp xếp giá trị xu và mức đặt cược cho người chơi chọn lựa.  Khi đặt tiền cược xong các bạn chỉ cần nhấn vào nút quay và chờ đợi kết quả từ hệ thống trả về. Nếu các bạn thấy trên màn hình xuất hiện 3 hình ảnh giống thể hiện trên cùng 1 hàng được sắp xếp từ trái sang phải thì bạn là người chiến thắng và nhận về những giải thưởng tương đương. 

Tìm hiểu một số loại Jackpot thông dụng 

Trên thị trường dự đoán hiện nay xuất hiện bốn loại Jackpot bao gồm: Local Jackpot, Jackpot mạng, Jackpot cố định và Jackpot lũy tiến. Mỗi loại Jackpot này thường có những quy chế vận hành khác nhau bởi nó được sắp xếp theo quy mô và tần suất của giải thưởng riêng biệt.

Local jackpot

Giải thưởng jackpot này khá đơn giản được tích lại từ tiền cược của người chơi ở một trò chơi cụ thể. Chính vì thế mà người dành chiến thắng phải là người trong cổng game hay người từ vùng miền đó.

Loại hình Network jackpot

Đây là một loại hình Jackpot được hình thành từ tiền cược của tất cả những người chơi Jackpot online có tham gia vào trò chơi đó.

Chơi Network jackpot cũng tương tự như việc các bạn chơi xổ số kiến thiết vậy, người chơi từ khắp mọi nơi tham gia dự đoán vào một giải thưởng nào đó và chỉ có một người may mắn nào đó có thể giật được Jackpot.

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ về bài viết trên đã giúp các bạn hiểu được Jackpot là gì? Đồng thời biết được cách chơi Jackpot nên các bạn cũng có thể nắm bắt được ngay, điều quan trọng là bạn cần có một chút may mắn kèm theo đó bạn phải phân tích chính xác thì may ra mới có cơ hội đổi đời từ Jackpot.