Hướng dẫn mẹo chơi game pikachu cổ điển
on 12th Tháng Tám 2022
347 views

Pikachu là dạng game giải trí, chơi miễn phí không cần kết nối internet rất thích hợp để giảm stress sau làm việc. Cách chơi game pikachu cũng không quá khó nhưng bạn cần nắm được mẹo để nhanh chiến thắng. Cùng ketquaxosomienbac.com.vn tìm hiểu các mẹo chơi Pikachu nhé.

Giới thiệu về game pikachu

Hướng dẫn mẹo chơi game pikachu

Game Pikachu cổ điển có cách chơi vô cùng hấp dẫn cùng hàng loạt hình ảnh pikachu bắt mắt sẽ khiến người chơi không thể dời mắt khỏi trò chơi pikachu.

Không phải bàn vềđộ hot của tựa game pikachu kinh điển này, nó đã được giới văn phòng săn lùng nhiều nhất trong số tất cả các thể loại game. Đến với phiên bản trò chơi pikachu cổ điển  người chơi sẽ không phải thất vọng. Tìm các  chú pikachu 2003 trong games có thể giúp chúng ta nâng cao phản xạ và luyện mắt rất tốt

Để chơi game Pikachu cổ điển đạt được điểm số cao cũng không phải là chuyện đơn giản, nó đòi hỏi người chơi phải biết tính toán khéo léo và lựa chọn nước đi sao cho hợp lý. Khi bắt đầu trò chơi, chúng ta hãy nhìn lướt qua một lượt để ghi nhớ vị trí của chúng, rồi nhanh nhẹn tìm các cặp hình giống nhau mà không mất quá nhiều thời gian. Bởi mỗi một level sẽ có vô số cặp hình Pikachu nên anh em rất dễ bị hoa mắt, dẫn đến việc cho dù cặp Pikachu đấy có dễ nhìn ra thì người chơi vẫn không nhìn ra được.

Các mẹo chơi game pikachu

Quan sát tổng quát:

Khi bắt đầu vào chơi game Pikachu người chơi hãy nhìn lướt qua một lượt, để ghi nhớ vị trí của các chú Pikachu. Sau đấy hãy nhanh tay nhanh mắt tìm các cặp hình giống nhau mà không mất quá nhiều thời gian. Có thể nói khi nhìn vào game chúng ta dễ bị hoa mắt, cho dù cặp Pikachu đấy rất dễ để nhìn ra nhưng bạn vẫn không nhìn ra được.

Đánh từng khu vực là mẹo chơi game pikachu

Người chơi hãy tìm các cặp Pikachu giống nhau theo dừng dãy, ăn cùng một phía cho hết tất cả các  cặp Pikachu giống nhau, rồi hãy chuyển sang khu vực khác chúng ta sẽ không bỏ sót bất kỳ cặp Pikachu nào. Hơn nữa, cách này giúp người chơi dễ dàng tập trung quan sát nhờ khu vực đánh được thu hẹp lại.

Giảm âm lượng nhạc

Mặc dù, game pikachu này có nhạc rất vui tai tạo sức hút cho tro chơi. Nhưng nhạc nhiều lúc khiến người chơi mất tập trung, bình tĩnh cho nên hãy cho nhỏ nhạc thậm chí có thể để chế độ không nhạc khi chơi. Yên tĩnh sẽ giúp chúng ta bình tĩnh và tập trung vào màn chơi hơn.

Giữ bình tĩnh

Bạn càng nóng vội, thì sẽ càng nhanh thua cuộc. Cho nên cho dù thời gian gần hết nhưng chúng ta cũng đừng quá lo lắng hãy cứ bình tĩnh tìm, bởi khi tìm ra được 1 cặp đôi chắc chắn bạn sẽ tìm lại được nước đi. Nếu như bí nước đi quá bạn hãy thử ấn vào các cặp đôi có khả năng khớp nhau xem có ăn được không nhé.

Dùng quyền trợ giúp

Trong game Pikachu có sự trợ giúp, khi nào người chơi cảm thấy bí có thể nhờ sự hỗ trợ của hệ thống, trên màn hình sẽ nhấp nháy gợi ý cặp đôi giống nhau. Lưu ý khi anh em thật bí hãy sử dụng quyền trợ giúp này nhé. Bởi sự trợ giúp này chỉ có hạn mà thôi

Chỉnh độ sáng màn hình

Vì game Pikachu khiến người chơi bi hoa mắt, cho nên hãy điều chỉnh ánh sáng hợp lý, sao cho chúng ta dễ nhìn, nhận ra con vật giống nhau nhanh nhất nhé.

>>> Các tướng khắc chế malphite hiệu quả trong LMHT

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn phá kỷ lục game Pikachu, nhanh chóng lọt vào top 1 để khoe thành tích với mọi người khác nhé.