HLV Park Choong Kyun đã tìm được việc mới sau khi rời Hà Nội FC
on 19th Tháng Mười Một 2022
286 views

Mới đây, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc cuối cùng đã tìm được công việc mới cho mình sau khi quyết định rời khỏi CLB Hà Nội vào ngày đầu mùa giải 2022. 

Hãy cùng bongda24h theo dõi những thông tin mới và thú vị nhất của nền bóng đá nói chung cũng như bóng đá Việt Nam nói riêng. Nếu bạn muốn xem bóng đá trực tiếp hãy cùng chúng tôi cập nhật hằng ngày. 

HLV Park Choong Kyun quyết định chia tay CLB Hà Nội

Ngay trước thềm của mùa giải V-League 2022 chỉ có một tuần, HLV Park Choong Kyun người Hàn Quốc đã quyết định nói lời chia tay với Hà Nội FC. Theo như được biết thì vị thuyền trưởng đã xin thanh lý hợp đồng để về nước với lý do cá nhân. Và trợ lý Chun Jae Ho sẽ là người tạm thời tiếp tục công việc mà HLV Park Choong Kyun đã để lại. Nguồn thông tin được lấy tại Xoilac TV.

HLV Park Choong Kyun chính thức nói lời chia tay với clb Hà Nội

HLV Park Choong Kyun chính thức nói lời chia tay với clb Hà Nội

Ông Park Choong Kyun nói lời chia tay Hà Nội vào ngày 19/2, thế có nghĩa  là chỉ ít ngày ngay trước khi đội bóng Thủ đô sẽ có trận đấu đầu tiên ở V-League 2022 và gặp Đông Á Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy vào tối ngày 25/2. 

HLV Chun Jae Ho đã đưa Hà Nội FC đi đúng hướng

Đây có lẽ là thông tin gây rất nhiều bất ngờ cho các cầu thủ cũng như người hâm mộ. Nhưng dù sao cũng thật may là dưới bàn tay chèo lái đỉnh cao của HLV Chun Jae Ho, Hà Nội vẫn đã đi đúng hướng để là đội có cơ hội lớn chinh phục chức vô địch V-League 2022. 

HLV Park tìm được việc sau nửa năm rời xa CLB Hà Nội

Về phần của HLV Park, phải sau hơn nửa năm từ khi chia tay CLB Hà Nội, ông mới có thể tìm được công việc mới , ông đã về dẫn dắt CLB Seoul E-Land ở K-League 2. Thông tin được trích dẫn từ trang web Xoilac TV.

Theo như Yonhap News, hai bên đã ký hợp đồng có mức thời hạn là 3 năm. Đội bóng đang chơi đứng ở giải hạng hai Hàn Quốc và đang đặt mục tiêu vào nhóm đua thăng hạng lên K-League 1 ở mùa giải tiếp theo.

HLV Park Choong Kyun đã tìm được việc sau 8 tháng rời CLB Hà Nội

HLV Park Choong Kyun đã tìm được việc sau 8 tháng rời CLB Hà Nội

Mùa này, Seoul E-Land chỉ đứng ở vị trí thứ 7, thua xa so với nhóm đá play-off thăng hạng tới 8 điểm. Để biết thêm về đội bóng HLV Park Choong Kyun dẫn dắt và họ có đạt được mục tiêu đề ra hay không, hãy cùng chúng tôi truy cập Xoilac TV để theo dõi những thông tin mới và thú vị nhất.

Những điều HLV Park Choong Kyun làm được trong thời gian là HLV của CLB Hà Nội

HLV Park Choong-kyun đã ký bản hợp đồng trong 2 năm với câu lạc bộ Hà Nội vào thời gian đầu năm 2021. Điều đáng tiếc là, đôi bên cũng chỉ gắn bó với nhau chưa đầy 1 năm. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nên ông Park mới chỉ dẫn dắt câu lạc bộ Hà Nội có 2 trận tại mùa giải V.League 2021, với thành tích đạt được đó là 1 thua 0-1 trước clb Bình Định, 1 thắng 3-1 trước clb Sài Gòn. Nguồn tin chính xác được lấy từ trang web Xoilac TV.

Đến mùa giải 2022 trong khi chuẩn bị khởi tranh, ông Park Choong Kyun  và clb Hà Nội đã thống nhất sẽ chia tay nhau dù chưa hết hạn hợp đồng. Trong thời gian làm việc ở Việt Nam, ông Park Choong Kyun còn từng lên làm trợ lý cho ông Park Hang Seo tại đội tuyển Việt Nam.

Trên đây chính là những thông tin thú vị nhất về nền bóng đá Việt Nam. HLV Park Choong Kyun sẽ dẫn clb Seoul đến những vạch đích nào? Hãy cùng chúng tôi xem bóng đá trực tiếp xôi lạc trang Xoilac TV để có được những thông hấp dẫn nhất và thú vị nhất.