HLV Mano Polking khả năng sẽ dẫn dắt Công An Hà Nội?
on 16th Tháng Năm 2024
80 views

HLV Mano Polking nhiều khả năng sẽ thay Kiatisuk dẫn dắt CLB Công An Hà Nội trong thời gian sắp tới.

Theo nguồn tin của Bongdaplus, HLV Mano Polking đã có mặt tại Việt Nam vào sáng ngày 15/5 để đàm phán hợp đồng với CLB Công An Hà Nội. Cựu thuyền trưởng của ĐT Thái Lan sẽ “chốt” lại một số điều khoản để tiến tới ký hợp đồng dẫn dắt đội bóng lực lượng vũ trang trong phần còn lại của cạnh tranh tỷ lệ kèo V.League 2023/24.

Thực ra, kế hoạch mời ông Mano Polking của CAHN đã được thực hiện từ mùa giải 2023. Phía CAHN đã bay sang Thái Lan để ký hợp đồng ghi nhớ với vị chiến lược gia này. Tuy nhiên, do hợp đồng giữa LĐBĐ Thái Lan và ông Mano Polking có thời hạn đến tháng 4/2024 nên phía CAHN “không thể chờ đợi” và đã quay sang phương án HLV Gong Oh Kyun.

HLV Mano Polking khả năng sẽ dẫn dắt Công An Hà Nội?

Sau khi HLV Gong Oh Kyun bị sa thải, HLV Polking tiếp tục được nhắc đến như là ứng viên sáng giá nhất cho chiếc ghế “thuyền trưởng” của CAHN. Tuy nhiên, đội bóng lực lượng vũ trang đã bất ngờ thay đổi quyết định và bổ nhiệm Kiatisuk, tiếp tục lỡ hẹn với nhà cầm quân mang hai dòng máu Đức-Brazil.

Ông Mano Polking từng cầm quân ở CLB TP.HCM vào mùa giải 2021 nhưng rời đội bóng này sau khi V.League 2021 bị hủy do ảnh hưởng của Covid-19. Sau đó, ông ký hợp đồng dẫn dắt ĐT Thái Lan, giúp đội bóng xứ Chùa Vàng giành chức vô địch AFF Cup. Sau thất bại trước Trung Quốc ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 vào tháng 11/2023, LĐBĐ Thái Lan đã quyết định sa thải ông Mano Polking.

Không còn vướng bận với bất cứ đội bóng nào, và như dự đoán bóng đá trong lúc CAHN mới chia tay HLV Kiatisuk, họ đã mời trở lại ông Mano Polking. Ông Polking xây dựng chiến thuật lấy tấn công làm chủ đạo nên phù hợp với nguồn nhân sự và triết lý bóng đá của CAHN.

Trước mắt, CAHN sẽ được Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại tạm quyền dẫn dắt trong 2 trận đấu tới gặp Bình Dương và TP.HCM. Nhiều khả năng, hợp đồng giữa ông Polking và CAHN sẽ sớm được công bố trong ít ngày tới.

Xem thêm: MU đem Greenwood đổi sao trẻ của Barca

Xem thêm: MU muốn sửa chữa sai lầm đưa Angel Gomes trở lại

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"