HLV Mai Đức Chung tiếc nuối khi Việt Nam không thắng Thái Lan
on 29th Tháng Mười Một 2019
625 views

HLV Mai Đức Chung tiếc nuối khi Việt Nam không thắng Thái Lan; Báo Thái Lan chỉ ra sự yếu kém của đội nhà tại SEA Games 30; HLV Kiatisuk tin U22 Thái Lan đã trở lại sau trận thắng Brunei là tin bóng đá Việt Nam 29/11.

HLV Mai Đức Chung tiếc nuối khi Việt Nam không thắng Thái Lan

Trao đổi với báo thể thao trong buổi tập chuẩn bị cho trận gặp đội tuyển nữ Indonesia, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Tôi phải tính toán xoay vòng lực lượng để có thể sử dụng cầu thủ này, cầu thủ kia, qua đó tất cả các em sẽ được ra sân thi đấu. Đến bây giờ, thật sự là tôi và toàn đội vẫn rất tiếc khi để hòa Thái Lan. Nếu chúng ta cẩn thận hơn, chơi chắc chắn hơn thì có lẽ sẽ có được 3 điểm. Dẫu sao, kết quả bóng đá hòa cũng không hẳn là tệ với Việt Nam. Còn về trận đấu với Indonesia, tôi chưa thể tiết lộ gì cả. Đội cần phải tính toán để bảo toàn lực lượng, tránh chấn thương và thẻ phạt cũng như hoàn thành mục tiêu chiến thắng”.

HLV Mai Đức Chung tiếc nuối khi Việt Nam không thắng Thái Lan

Báo Thái Lan chỉ ra sự yếu kém của đội nhà tại SEA Games 30

Chuyên gia Jackie của Siamsports cho rằng với sự chuẩn bị thiếu chu đáo của HLV Akira NIshino, U22 Thái Lan sẽ rất khó khăn khi đối đầu với Việt Nam. “Tôi cho rằng chiến thắng hay thất bại ở SEA Games phụ thuộc rất nhiều vào khâu chuẩn bị trước giải đấu.

Dễ dàng nhận thấy, HLV Akira Nishino đã tập trung quá nhiều cho ĐTQG, nên đã không có nhiều thời gian và cơ hội để hướng dẫn và chỉ đạo đội U22. Việc lơ là trong khâu chuẩn bị trước giải là một trong những yếu tố quan trọng, mà tôi cho rằng đã dẫn tới thất bại của U22 Thái Lan trong trận đầu tiên.

Sự chủ quan này có thể khiến đội bóng gặp khó khăn ở những trận đấu tiếp theo, đặc biệt là với Việt Nam – đội bóng có sự chuẩn bị chu đáo hơn chúng ta rất nhiều”.

HLV Kiatisuk tin U22 Thái Lan đã trở lại sau trận thắng Brunei

Sau chiến thắng đậm với kết quả seagame 7-0 của U22 Thái Lan trước Brunei, danh thủ một thời của bóng đá Thái Lan, đồng thời là cựu HLV trưởng đội tuyển nước này, ông Kiatisuk, khen thế hệ cầu thủ đàn em, đồng thời tin rằng họ đã sẵn sàng trở lại là cỗ máy chiến thắng.

Trận thứ hai và thứ ba là lúc Thái Lan cần xoay chuyển tình thế sau trận thua Indonesia. Họ đã làm rất xuất sắc bằng chiến thắng trước Brunei. Trận đấu bắt đầu với sự căng thẳng do áp lực ghi bàn, nhưng khi bàn thắng đầu tiên được khai thông thì họ chơi tự tin hơn hẳn.

Thắng Brunei, U22 Thái Lan giành ba điểm quan trọng. Với trận thắng này, U22 Thái Lan hoàn toàn đã có thể mơ về tấm HCV”, Kiatisuk nhận định trên tờ Siamsport sau trận U22 Thái Lan thắng U22 Brunei.

 

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"