HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra lý do Văn Hậu ‘thất sủng’ ở Hà Lan
on 1st Tháng Mười Một 2019
536 views

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra lý do Văn Hậu ‘thất sủng’ ở Hà Lan; Đoàn Văn Hậu trượt khỏi cuộc đua Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á; Quang Hải có đối thủ mạnh ở AFF Awards Night là những tin bóng đá mới nhất 1/11.

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra lý do Văn Hậu ‘thất sủng’ ở Hà Lan

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm đánh giá Đoàn Văn Hậu đủ khả năng thi đấu tại châu Âu, nhưng phải sớm cải thiện ngoại ngữ để hòa nhập cùng các đồng đội.

“Về chuyên môn của Văn Hậu, tôi khẳng định cậu ấy có thể chơi được tại Hà Lan. Thế nhưng, điểm yếu lớn nhất Văn Hậu đang gặp là ngoại ngữ. Cậu ấy có thể đang gặp khó ở vấn đề giao tiếp và hiểu ý đồ chiến thuật từ HLV. Tôi đã khuyên Văn Hậu phải sớm cải thiện ngoại ngữ, vì nếu hiểu đồng đội và HLV nói cái gì, chắc chắn cậu ấy còn tốt hơn”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ với báo thể thao.

HLV Chu Đình Nghiêm chỉ ra lý do Văn Hậu 'thất sủng' ở Hà Lan

Đoàn Văn Hậu trượt khỏi cuộc đua Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Đông Nam Á

Ở giải thưởng trong năm 2017, Văn Hậu đã thắng thuyết phục nhờ kqbd trực tuyến ấn tượng ở các đội tuyển trẻ Việt Nam.

Tuy nhiên tiến đến giải thưởng năm nay, ở hạng mục Cầu thủ trẻ của năm tại AFF Awards Night chỉ có 3 cái tên gồm: Lugman Hakim Shamsudin (Malaysia), Suphanat Muenta (Thái Lan) và Andres Monge (Australia).

Đoàn Văn Hậu đang nỗ lực tìm chỗ đứng trong màu áo SC Heereveen. Từ ngày gia nhập đội bóng, hậu vệ trẻ này vẫn chưa được ra sân phút nào.

HLV Jansen của Heereveen mới đây cho biết, sẽ chỉ có kế hoạch sử dụng Văn Hậu vào năm 2020. Lý do theo ông Jansen, Văn Hậu sắp tới sẽ phải trở về Việt Nam chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá SEA Game 30.

Quang Hải có đối thủ mạnh ở AFF Awards Night

Giải thưởng danh giá AFF Awards Night sẽ được công bố vào ngày 8/11 tới ở Hà Nội. Tại lễ trao giải lần này Quang Hải sẽ phải đối đầu kỳ phùng địch thủ Channathip Songkrasin ở hạng mục Cầu thủ nam của năm. Dù cạnh tranh gay gắt nhưng tiền vệ Hà Nội FC vẫn có phần nhỉnh hơn khi anh liên tục thăng hoa cùng Hà Nội FC và ĐT Việt Nam, trong khi Messi Thái gặp khó vì chấn thương…

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"