Didier Drogba đánh giá cao Mourinho nếu vẫn ở Chelsea
on 22nd Tháng Mười Một 2018
678 views

Cựu ngôi sao Chelsea, Didier Drogba đánh giá rất cao tài năng của Mourinho và cho rằng nếu đội chủ Etihad có được sự dẫn dắt của ông đã giành được danh hiệu vô địch Ngoại Hạng Anh.

Man City đang có tỷ số bóng đá thực sự ấn tượng với chuỗi 12 trận bất bại và Pep Guardiola đang được tung hô.  Ngược lại, Man Utd đang thi đấu chật vật trong mùa này. HLV Jose Mourinho đã phải chịu nhiều chỉ trích.

Tuy nhiên, trò cưng của Mourinho – Drogba cho rằng Người đặc biệt đã có thể làm được nhiều hơn Guardiola nếu dẫn dắt đội hình chất lượng tại Etihad.

 Didier Drogba đánh giá cao Mourinho nếu vẫn ở Chelsea

“Mourinho bị chỉ trích bởi vì bạn đã đặt ra một tiêu chuẩn chiến thắng, chiến thắng và chiến thắng cho ông ấy. Và giờ đây, Mourinho lại không có được danh hiệu hoặc có những kết quả tốt đẹp. Ông ấy vẫn là một HLV tài năng tại Manchester United. Bạn phải xem xét tất cả các HLV khác ở Manchester United trong vài năm qua. Kế nhiệm Sir Alex Ferguson không hề dễ dàng, và nguồn tài chính của họ cũng không được như lúc trước.” Drogba nói với tờ báo thể thao Daily Mirror.

“Tôi nghĩ nếu bạn để Jose Mourinho dẫn dắt Manchester City, ông ấy đã có 2 danh hiệu vô địch trên bang xep hang bong da anh rồi, có thể 2 hoặc 3.

Mọi người chỉ chú ý đến những gì tốt nhất và Mourinho là một trong những HLV giỏi nhất. Đó là lý do tại sao ông ấy đang nhận được kì vọng lớn lao.”

"Lưu ý: Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chỉ nên tham gia các trò chơi trực tuyến được nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng. Chúc bạn may mắn!"